Logo chính thức của cuộc thi Aptech Media
 • 60 triệu đồng cho các giải thưởng.
 • Mở rộng cuộc thi tới các bạn trẻ Thủ đô.
 • Click vào http://www.atv.vn để xem những clip mới nhất và bình chọn.
 • Aptech Media 2008 đã chính thức khởi động. Với nhiều thay đổi so với cuộc thi năm 2007, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi đa dạng, sôi nổi không chỉ riêng cho sinh viên Hanoi-Aptech mà còn dành cho đông đảo các bạn trẻ Thủ đô.

  Được phát triển từ một cuộc thi “tiếng tăm” trong giới học viên Hanoi-Aptech,
  Aptech Media năm nay khai thác tối đa sự sáng tạo của các bạn trẻ thể hiện trên những Video Clip do họ tự sáng tác. Các bạn trẻ có thể thoải mái phát triển các ý tưởng của mình theo các chủ đề như: Giải trí; Công nghệ – Học tập; Xã hội.

  Đồng hành cùng cuộc thi năm nay ngoài kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 còn có trang web trực tuyến http://suctrevietnam.com và một số các doanh nghiệp.
  Điều đặc biệt hơn là đối tượng dự thi được mở rộng tới tất cả các bạn trẻ, học sinh, sinh viên đến từ các trường ĐH- CĐ trên địa bàn Hà Nội. Thông qua các clip, các bạn có thể thoải mái sáng tác và phát triển các ý tưởng của mình, thể hiện cảm nhận về cuộc sống xung quanh, niềm vui, nỗi buồn cũng như những quan điểm, các sự kiện thời sự…Các tác phẩm này, thông qua cuộc thi, sẽ được chia sẻ đến với đông đảo người xem. Sân chơi của học viên Hanoi-Aptech giờ đã thành một sân chơi có tính cộng đồng rộng lớn hơn.

  Ngay bây giờ, hãy truy cập vào http://www.atv.vn/ để thưởng thức những tác phẩm mới nhất: Ảo, Tâm sự hai người đàn ông, Love story, Một ngày của Fashion Club…
  Hai tuần một, BTC sẽ trao giải cho videoClip giành được nhiều số phiếu bình chọn nhất. Dự kiến, tổng trị giá cho các giải thưởng của năm nay sẽ là 60 triệu đồng. Các giải chính thức sẽ được trao trong đêm Chung kết của cuộc thi, sẽ diễn ra vào tháng 9/2008. Đêm Gala Chung kết hứa hẹn sẽ là sự thăng hoa của khán giả và các nhóm làm phim với những sự kiện thú vị