Aptech Media 2007: 10 Video Clip lọt vào Chung kết

10 Videoclip xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Aptech Media.
Cuộc thi sáng tác VideoClip dành cho học viên Trường Lập trình viên Hanoi-Aptech đã bước vào vòng cuối, tác phẩm hay nhất sắp được công bố. Đêm Chung kết sẽ diễn ra ngày 25/11 cùng với dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Trường Hanoi-Aptech. 10 Videoclip này hiện được công bố tại đại chỉ http://www.atv.vn và đang chờ sự bình chọn của khán giả để tranh các giải chính.


Trao giải cho các tác phẩm lọt vào vòng Chung kết.

Ngoài việc tham dự của đông đảo các học viên Hanoi-Aptech, cuộc thi còn thu hút sự quan tâm, bình chọn của các bạn trẻ tại trường khác. Các tác phẩm thể hiện những góc nhìn đa dạng của dân lập trình, ngoài ra các bạn được thỏa sức sáng tạo, áp dụng triệt để các tài lẻ: quay phim, làm diễn viên, ứng dụng công nghệ đa phương tiện…Hoạt động này cũng đẩy mạnh tinh thần tập thể của các lớp.

Thành phần Ban giám khảo của đêm chung kết gồm có: Ca sĩ Mai Trang, Nghệ sĩ Thành Trung, Đại diện Kênh truyền hình VTV6 (Đài THVN), Trang tin Thehe8x, Đại diện Hanoi-Aptech.

Cuộc thi được tài trợ bởi công ty CP Công nghệ Silicom (nhãn hàng AOC, Zyxel và Genius), Công ty cổ phần phần mềm Solid, Công ty QC TM&DV Hoàng Giang (HACINCO) và được trang tin Thehe8x bảo trợ về thông tin.

Liên hệ lấy giấy mời tham dự đêm chung kết tại: Trường Hanoi-Aptech, 56 Nguyễn Chí Thanh, HN (04 834 4669) hoặc 19 Nguyễn Trãi, HN (04 563 7511)

10 VideoClip lọt vào Chung kết:

1. Ân oán giang hồ
2. Yêu kiểu Mỹ Tho
3. Mãi mãi một tình yêu
4. Giấc mơ đời thường
5. Still loving you
6. Kiếp chứng khoán
7. Mắt nai cha cha cha
8. Lập trình và anh, em phải chọn
9. Lời sám hối muộn màng
10. Phá án