Aptech Ấn Độ trao giải học viên xuất sắc cho học viên của Hanoi Aptech

Vào ngày 12/02 và 13/02/2009 sắp tới, Hanoi Aptech sẽ vinh dự tiếp đón ông Sathyamurthy Balasubramania – Giám đốc Đào tạo Khu vực của Tập đoàn Aptech Ấn Độ đến thăm và làm việc. 09h sáng hai ngày 12/02 và 13/02/2009 Ông Sathyamurthy sẽ có buổi Seminar với các học viên của trường về “.Net 2005” và “IT trend in Viet Nam” – xu hướng công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trong những năm qua vừa qua, Hanoi Aptech luôn nhận được sự đánh giá cao của tập đoàn đào tạo Aptech và được coi là một đơn vị chủ lực trong hệ thống đào tạo Aptech tại Việt Nam. Chính vì vậy,  Hanoi Aptech thường xuyên được đón nhận sự quan tâm và chú trọng trong mọi lĩnh vực từ phía tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Trong hai buổi làm việc tại Hanoi Aptech, Ông Sathyamurthy cũng sẽ có buổi gặp gỡ và trao đổi với các giảng viên của nhà trường. Đồng thời trao chứng chỉ đào tạo cho một số giảng viên đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn do tập đoàn tổ chức. Cũng trong chuyến thăm này, Ông Sathyamurthy sẽ đại diện tập đoàn Aptech Ấn Độ trao giải “Certificate of Academic Excellence” – học viên xuất sắc cho 04 bạn học viên của Hanoi Aptech. Đây chính là sự ghi nhận và đánh giá của tập đoàn dành cho sự nỗ lực và xuất sắc của 04 bạn trong quá trình học tập của mình.

  1. Giải nhất : Lê Việt Dũng – lớp C0706L
  2. Giải nhì : Đỗ Đức Thọ – lớp C0709M
  3. Giải ba : Nguyễn Thế Lực – C0706L và Hoàng Anh Vũ – lớp C0506M.

Nhận được sự ghi nhận này chắc chắn sẽ là một điều kiện thuận lợi và là chìa khóa mở đường cho các bạn khi khởi nghiệp với một tương lai sáng lạn. Chúc các bạn thành công.