Kỳ phát 7 đã chính thức khép lại với giải kỳ tiếp theo thuộc về clip Green Boy – MS30, xin chúc mừng nhóm thực hiện clip. Có thể nói kỳ phát 7 như một nốt lặng sau những cơn bão dồn dập đổ bộ vào ATV Media 2010 điều đó được thể hiện ở số lượt vote khá khiêm tốn dành cho cả 5 clip của kỳ phát này.

 

Hình ảnh trong clip Green Boy – MS 30

Vậy thì kỳ 8 sẽ là những bất ngờ ra sao??? 4 clip lên sóng lần này có thể nói sẽ tạo thành vùng áp thấp gần bờ bởi sự quay trở lại của nhóm sản xuất HTK – đương kim vô địch của Aptech Media 2009.

Sẽ là những hình ảnh thật sự sốc và hấp dẫn hơn gấp 20 lần. Răng xấu – MS36 chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và tò mò. Click ngay để xem bạn nhé nhưng nếu yếu bóng vía thì bạn phải cẩn thận đấy.

 

Hình ảnh trong clip Răng xấu – MS 36

Cùng có nội dung khá giống nhau theo thể loại ca nhạc chính là 2 clip Tình yêu – MS34 và Stand by me – MS35. Những giai điệu đẹp cùng phần minh họa lãng mạn của 2 clip sẽ giúp bạn có những giây phút đắm chìm trong âm nhạc và tình yêu. Nếu bạn là fan của những ca khúc mới đang được yêu thích thì chắc chắn không thể bỏ qua đúng không?

 

Hình ảnh trong clip Tình yêu – MS 34

Hình ảnh trong clip Stand By Me – MS 35

Vẫn là đề tài Phóng sự với hình mẫu là nhân vật, kỳ 8 sẽ là sự góp mặt của clip Một tấm lòng người mẹ – MS37. Một người mẹ với nhiều đứa con có nhiều hoàn cảnh khác nhau, một tấm lòng mẹ bao la nhân từ đó chính là Cô Quỳnh Hoa người đã xây lên trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa. Xem Tấm lòng người mẹ để cảm thông với những số phận và để thấy được mình là người may mắn.

 

Hình ảnh trong clip Một tấm lòng người mẹ – MS 30

Kết thúc kỳ phát 8 sẽ là kỳ phát tháng và là kỳ quyết định để tìm ra những clip tiếp theo góp mặt tại Đêm công chiếu Gala. 4 clip của kỳ phát 8 – ai sẽ là người chiến thắng, liệu vùng áp thấp mang tên HTK có một lần nữa hình thành cơn bão lớn??? Không có gì là không thể và cũng không có gì là không thể xảy ra. Câu trả lời sẽ có sau 2 tuần nữa!!!

Hãy truy cập www.atv.vn hàng ngày và đồng hành cùng các nhóm thực hiện bằng việc bình chọn cho họ. Thời gian để đến đích cuối cũng không còn dài, bạn hãy tự tin và sẵn sàng là một phần của ATV Media 2010 – đừng bỏ lỡ cơ hội để cháy với niềm đam mê của bạn.

(Theo ATV)