“Advertising Design For Marketing” – khóa học thú vị dành cho doanh nhân

Đã từ rất lâu, phương thức marketing bằng hình ảnh được nhiều doanh nghiệp và doanh nhân quan tâm. Hơn ba mươi năm trước, hai tác giả Al Ries và Jack Trout đã cho ra đời cuốn sách marketing kinh điển “Định vị, cuộc chiến trong tâm trí” (Positioning, the Battle for your Mind. Cuốn sách đã khơi dậy lý thuyết “định vị” và mới được tờ Advertising Age bình chọn vào danh sách 10 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại. Định vị bằng hình ảnh chính là bước chuyển mới trong marketing.

Vậy marketing bằng hình ảnh là gì? Hình ảnh đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc làm marketing và làm sao để có thể tạo được những hình ảnh ấn tượng, mang lại hiệu quả cho công việc của người làm marketing?

Nhằm cung cấp và bổ sung kiến thức truyền thông, quảng cáo bằng hình ảnh cho những người làm marketing hoặc có ý định làm marketing, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena đã mở khóa học ngắn hạn “Advertising Design For Marketing”.

 hanoiarena1

Đây là khóa học dành cho những doanh nhân quan tâm đến quảng cáo và muốn làm chủ tư duy sáng tạo về hình ảnh của mình. Những bộ nhận diện thương hiệu, những phim quảng cáo truyền hình, những banner quảng cáo online… nhiều lúc làm bạn phân vân vì không biết lựa chọn thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ cẩn trải qua 8 giờ với 4 buổi học là bạn có thể nắm bắt tổng quan về tư duy hình ảnh, kỹ năng phân tích trực giác để thông điệp của mình được chuyển tải đến khách hàng một cách xuyên suốt và nguyên vẹn nhất.

Từ ngày 1/4 đến 31/5/2013, ngay khi đăng ký một khóa học “Advertising Design For Marketing” tại Hanoi-Arena các bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm 20% học phí. Bỏ ra chưa đến 2 triệu đồng để có một khóa học ngắn hạn với nhiều kiến thức thú vị xung quanh việc thiết kế hình ảnh cho marketing, truyền thông và có cơ hội được học tiếp thêm các khóa học tuyệt vời khác tại Hanoi-Arena.

Bạn thấy sao? Cơ hội dành cho tất cả những ai đam mê, yêu thích nghề thiết kế quảng cáo hoặc những ai muốn bổ sung kiến thức cho chuyên ngành kinh tế, marketing mà mình đang theo học và làm việc.

Liên hệ ngay với Trường Hanoi-Arena khi bạn sẵn sàng nhé:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.