Tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech, chúng tôi đang có chương trình học mang tên ACNA Fast Track giúp người học áp dụng tất cả những kỹ năng cập nhật nhất để có thể “Đánh nhanh Thắng nhanh” thật sự chất lượng cho Nghề Quản Trị Mạng.

Sau một thời gian triển khai, điểm thành công của chương trình mới không phải là sự khác biệt quá lớn về công nghệ đào tạo, mà nét khác biệt ACNA Fast Track mang lại chính là phương pháp học hiện đại, nhanh nhưng hiệu quả thay thế cách học cổ điển, dàn trải phần nào không còn phù hợp. Điều đó thể hiện qua thời gian học xuyên suốt 06 ngày/ tuần, lý thuyết song song với thực hành, người học có sự kết nối thường xuyên với giảng viên. Quan trọng hơn, việc tích hợp nhiều yếu tố trên với áp lực học tập liên tục đã tạo ra tác động tổng thể, giúp sinh viên sau khi ra trường không chỉ có kiến thức tốt mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao đối với các ứng viên khi đi xin việc.

Sức mạnh được đánh giá cao của ACNA Fast Track:

Cung cấp giáo trình ACNA đã được chuẩn hóa, cập nhật công nghệ mới nhất.

– Xây dựng thói quen học song song giữa lý thuyết & thực hành, giúp học viên đã tốt nghiệp là sẽ “làm được việc”.

– Cung cấp những buổi Hội thảo chuyên đề hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên.

– Mang tới kỹ năng mềm cho học viên trong từng kỳ học của chương trình, đây là yếu tố không thể thiếu khi học viên muốn làm việc tốt & thăng tiến về sau.

– Tạo hiệu ứng “chuyên nghiệp”, nghĩa là khi học viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp – họ sẽ mang phong cách đó tới làm việc cùng nhà tuyển dụng.

mh-130813

Qua cách học này, có thể thấy học viên sẽ không bỏ phí bất cứ khoảng thời gian nào khi tham gia chương trình học. Rút ngắn thời gian cùng hiệu quả thu lại rất cao, ACNA Fast Track thật sự là chiến dịch “Đánh nhanh Thắng nhanh” chất lượng cho Nghề Quản Trị Mạng mà Hanoi – Aptech muốn mang tới các bạn.

Đăng ký học ACNA Fast Track không những bạn sẽ được tham gia chiến dịch đột phá mà chương trình này còn mang lại cho bạn mức ưu đãi lớn giảm nỗi lo học phí vì chỉ với:

–         3.990.000VNĐ bạn học trọn (khóa học ACNA tiêu chuẩn)

–         Thêm 3.000.000VNĐ nữa nếu bạn muốn sở hữu thêm (khóa học ACNA nâng cao)

–         Chương trình được áp dụng với tất cả các bạn đăng ký học trước ngày 31 tháng 8 năm 2013.

Chào đón bạn đến với :

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Bạn cũng có thể đăng ký https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-fast-track/

Theo hanoimoi.com.vn