ACNA Fast Track- Ai bảo nhanh là không chắc

Với thời gian 03 tháng, gần như không ai có thể học hoàn thiện một nghề. Nhưng với 03 tháng cùng khóa học Quản trị mạng ACNA Fast Track tại Hanoi- Aptech, bạn không chỉ hoàn thiện chương trình học mà còn được chào đón tại các công ty tuyển dụng.

Khi hầu hết các công ty hoạt động trên mọi lĩnh vực đều cần ứng dụng công nghệ thông tin ( CNTT ) để xử lý công việc như hiện nay thì nghề Quản trị mạng không còn là “lính mới” mà đã trở thành vị trí công việc “cần phải có”. Chính vì vậy, với những bạn trẻ năng động muốn nắm bắt công việc có thị trường tuyển dụng rộng mở này, việc học trong bao lâu có thể nắm chắc về nghề để làm việc là câu hỏi quan trọng.

mh-hna-130716

Bạn có nghĩ mình sẽ là một quản trị mạng giỏi

Trả lời câu hỏi đó, Hanoi- Aptech đã thiết kế khóa học ACNA Fast Track- khóa học “vàng” cho nghề Quản trị mạng. Với khóa học này, chỉ trong 03 tháng, bạn sẽ hoàn toàn nắm chắc các yêu cầu mang tính “tiêu chuẩn” của nghề khi được học tập trung những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp & được thực hành thường xuyên trên máy:

Với 3 tháng bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức như:

  • Máy tính, mạng máy tính
  • Windows server, Linux, Email…
  • Cấu hình thiết bị của CISCO – mới
  • Bảo mật thiết bị di động trong môi trường doanh nghiệp – mới
  • .v.v…

Hiện tại Hanoi – Aptech đang dành ưu đãi đặc biệt tới các bạn quan tâm tới nghề này khi mức phí cho khóa học của bạn chỉ còn 3.990.000đ (khóa học ACNA tiêu chuẩn) và thêm 3.000.000đ nữa nếu bạn muốn sở hữu thêm (khóa học ACNA nâng cao). Chương trình được áp dụng với tất cả các bạn đăng ký học trước ngày 31 tháng 8 năm 2013.

mh-hna2-130716

ACNA Fast Track – Nhanh nhưng chắc

Vì vậy bạn cần phải đưa ra quyết định sớm để nhanh nhưng chắc cùng với ACNA Fast Track và Hanoi – Aptech bạn nhé.

Chào đón bạn đến với :

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Bạn cũng có thể đăng ký tại đây

Dương Linh