ACNA advanced 2010 bước đột phá mới

Thời của những chiếc máy chữ, những chồng tài liệu cao ngất trời đã lùi xa. Thay vào đó là một phương tiện vô cùng hiện đại và hữu ích giải quyết được mọi công việc thay thế cho hàng chục máy móc khác đó là: Computer (máy vi tính). Và cũng từ đó, Nghề quản trị mạng ra đời. Từ trước đến nay, khái niệm về nghề quản trị mạng còn chưa được cụ thể và rõ ràng. Mọi người thường gọi chung là nghề làm kỹ thuật hay IT. Nhưng ngày nay, khái niệm về nghề quản trị mạng đã được định nghĩa rõ ràng hơn với những công việc cụ thể hơn.
Người làm quản trị mạng là người có kiến thức chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành. Là một nghề được đào tạo ngắn hạn và chủ yếu qua thực tế làm việc để nâng cao tay nghề, quản trị mạng đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ.
Hanoi Aptech là đơn vị đã thành công trong việc đào tạo ra những chuyên gia quản trị mạng lành nghề với chương trình học ACNA của Aptech Ấn Độ, tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp.
Sau chương trình ACNA standard trang bị cho học viên các khái niệm căn bản về máy tính và mạng máy tính; quản lý và duy trì hệ điều hành Windows; cài đặt, duy trì dịch vụ mạng của Microsoft windows, Hanoi Aptech đã tiếp tục phát triển ACNA advanced đáp ứng được nhu cầu thực tế sử dụng hiện nay của các doanh nghiệp với chương trình học nâng cao: cài đặt và quản trị dịch vụ thư điện tử Exchange Server; cài đặt cấu hình và quản trị hệ thống ISA. Không dừng lại ở đó. Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong tương lai, Hanoi Aptech đã nghiên cứu và hoàn thiện một phiên bản mới ACNA advanced 2010 tạo ra bước đột phá mới.
ACNA advanced 2010 ngoài các môn học của ACNA advanced sẽ được bổ sung thêm module Linux (Inter-Linux) dành cho đối tượng là các bạn học viên đã học xong chương trình ACNA hoặc có trình độ tương đương. Nội dung bao gồm: Quản trị máy chủ thư điện tử (Managing Exchange Server) – 24h;  Bảo mật với phần mềm ISA (Securing with ISA Server) – 24h, HĐH Linux– 20h.
Việc học thêm module Linux sẽ bổ sung thêm kiến thức về hệ điều hành mã nguồn mở Linux. Bên cạnh đó còn giúp hoàn thiện khả năng triển khai hệ thống mã nguồn mở mà không hề tốn kém chi phí cho việc mua bản quyền phần mềm. Đây chính là ưu điểm của chương trình ACNA advanced 2010.
Hiện nay, nhu cầu liên lạc qua thư điện tử (Email) trong bất kỳ công ty nào cũng đều phải có. Công ty lớn thì nhu cầu này càng được ưu tiên mức cao. Bên cạnh đó thì nhu cầu về bảo mật hệ thống thông tin của công ty cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế module ACNA advanced ra đời với 2 modules Mail Exchange Server & ISA firewall.
Cho đến thời điểm hiện tại, module ACNA advanced đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, khủng hoảng kinh tế cũng như nhiều vấn đề toàn cầu khác đã một phần tác động vào tài chính của các công ty, khi đó cũng sẽ trực tiếp tác động vào chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ thông tin. Chi phí đầu tư cho phần mềm bản quyền (nhất là đối với phần mềm bản quyền Microsoft) có thể lớn hơn các chi phí khác mà công ty chưa thể ưu tiên. Chính vì thế module ACNA advanced 2010 được cập nhật với module Linux.
Hoàn thành khóa học ACNA advanced 2010 các bạn có thể tự tin đảm nhận các công việc:

  1. Triển khai và bảo trì tốt hệ thống Email nội bộ công ty.
  2. Thiết kế và triển khai các mô hình bảo mật hệ thống thông tin liên lạc nội bộ.
  3. Triển khai hệ thống mạng Linux thay thế cho windows mà không cần mua bất cứ phần mềm server bản quyền nào.
  4. Tham gia hội thảo và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Trở thành một chuyên gia quản trị mạng chuyên nghiệp tại sao không? Bạn hãy thử với bước đột phá của ACNA advanced 2010 nhé. Nhân dịp ra mắt phiên bản ACNA advanced 2010, Hanoi Aptech đang dành nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký sớm. Hãy nhanh chân các bạn nhé.

ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ VỚI ACNA ADVANCED 2010