6 Cách để bạn học giỏi tiếng anh công nghệ thông tin

Bạn đang bị hổng kiến thức về tiếng anh công nghệ thông tin, làm cách nào để bạn có thể học tiếng anh công nghệ thông tin thật dễ dàng, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 10 bí quyết để bạn trở thành “cao thủ” tiếng anh công nghệ thông tin nhé :

tieng-anh-cong-nghe-thong-tin1

Tiếng anh công nghệ thông tin đang là điểm yếu của giới trẻ

1 Bạn biết mình là ai hay you know yourself

Dân gian có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” điều này hoàn toàn đúng. Bạn hãy rà soát loại trình độ tiếng anh công nghệ thông tin của mình đến đâu, có thể tự làm các bài test tiếng anh trên mạng hoặc tại các trường đào tạo tiếng anh công nghệ thông tin như Hanoi – Aptech.

Khi tự đánh giá được trình độ của mình, bạn sẽ biết mình sẽ bắt đầu học từ đâu ?

2, Nói không với tiếng việt hay say no vietnamese

Hãy mạnh dạn cài đặt lại máy tính, điện thoại, email, các tài khoản game, tài khoản blog…sang tiếng anh, tất cả các thao tác đều bằng tiếng anh, mới đầu bạn sẽ mò mẫn, nhưng dần dần bạn sẽ thuần thục và trong quá trình sử dụng bạn cũng hiểu được luôn nghĩa của câu lệnh, thư mục mà bạn đang cần dùng.

tieng-anh-cong-nghe-thong-tin

Hãy bắt đầu học từ vựng tiếng anh công nghệ thông tin ngay lúc này

3, Hãy đọc giáo trình = tiếng anh

Ở Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech có đầy đủ các giáo trình công nghệ thông tin bằng tiếng anh. Hãy đặt chỉ tiêu mỗi ngày đọc hết một trang sách tiếng anh, sách công nghệ bằng tiếng anh, vừa đọc, vừa dịch nhé.

4, Nên thay đổi phương pháp thường xuyên

Học tiếng anh công nghệ thông tin rất dễ gây nhàm chán và tẻ nhạt, không minh họa, không cảm xúc, chỉ toàn máy móc, dữ liệu, máy chủ, code…mà thôi.

Hãy thay đổi phương pháp, đừng học quá nhiều từ vựng trong 1 ngày, hãy chơi game như : Cland, Dota, Fifa, fes…và hãy tinh ý tất cả những thứ bạn thấy trên đó, đều là tiếng anh công nghệ thông tin.

5 Học thày không tày học bạn

Hãy học nhóm, hãy giao tiếp và bàn luận về những vấn đề xung quanh tiếng anh công nghệ thông tin, hãy biến nó trở thành một thứ ngôn ngữ thân thuộc, chứ không phải thứ ngôn ngữ khô cứng và máy móc như những chiếc máy tính vậy.

tieng-anh-cong-nghe-thong-tin2

Hãy lựa chọn Hanoi – Aptech để bạn giỏi tiếng anh công nghệ thông tin

6, Nên đăng ký một khóa học tiếng anh công nghệ thông tin uy tín và chất lượng.

Môi trường đào tạo lập trình viên như Hanoi – aptech chuyên đào tạo lập trình viên, quản trị mạng và tiếng anh công nghệ thông tin, do chuyên giảng giạy trên máy và hệ thống mạng vì vậy mà ngôn ngữ học chủ yếu cũng là để phục vụ cho công tác học tập tại trường nên chẳng khó khăn gì cho việc bạn phải sử dụng tiếng anh hàng ngày.

Oanh Kim