5 Clip kỳ 2 của ATV Media 2011 đã lên sóng

Đồng hành chuyển động ATV Media 2011

Tính đến 12h00 trưa thứ 7 ngày 21/5 vừa rồi, BTC ATV Media 2011 đã có bảng tổng kết xếp hạng của 5 clip dự thi kỳ 1 với những con số bình chọn ấn tượng.

Mời các bạn cùng đến với kết quả bảng xếp hạng của kỳ phát 1

ket qua bang xep hang ky 1.JPG

Chặng đường đầu tiên của ATV Media đã ghi dấu ấn 5 clip: Nhiệm vụ bất khả thi, Sét táng, Góc tối, Defect, Đích đến. Liệu chặng đường thứ 2 sẽ là sự xuất hiện của những cái tên nào đây? Chúng ta cùng chào đón sự xuất hiện của 5 clip mới nào:

ngay tro ve 2 copy.jpg

Hình ảnh trong clip "Ngày trở về – MS 06"

MS06 – Ngày trở về là clip mang hơi hướng của thể loại phim Hàn Quốc – Chia tay, chờ đợi, trở lại và rồi lại chia tay. Một kết cục hơi buồn nhưng để lại nhiều suy nghĩ. Với dàn diễn viên khá đồng đều và những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng, hy vọng Ngày trở về sẽ nhận được sự yêu mến từ khán giả. Xem clip "Ngày trở về – MS 06"

ms07.jpg

Hình ảnh trong clip "Lipton Idol – MS 07"

Clip MS07 có cái tên khá ngộ Lipton Idol – 1 clip hài hước vui nhộn mà nếu được các nhà quảng cáo ngó tới thì thật là thú vị, nghe tên đã thấy còn bạn chờ gì nữa click thôi. Xem clip "Lipton Idol – MS 07"

ms08.jpg

Hình ảnh trong clip "Phải là anh – MS 08"

MS08 – Phải là Anh, một clip nhẹ nhàng, sâu lắng trên nền nhạc của ca khúc do ca sĩ Nam Cường thể hiện. Là những tâm tư của bạn trẻ khi yêu với những khúc mắc của đôi lứa. Có thể nói: Ai đã yêu mà chưa từng đau khổ…Xem clip "Phải là anh – MS 08"

ms09.jpg

Hình ảnh trong clip "Ai là thần chết – MS 09"

Ai là Thần chết – MS09 một clip giật gân, dựng tóc gáy cùng nhịp tim tăng dần nhưng rồi cái kết bất ngờ lắm đó, cứ xem đi rồi biết. Xem clip "Ai là thần chết – MS 09"

ms10.jpg

Hình ảnh trong clip "Bắt sóng cảm xúc – MS 10"

Cơn bão cuối của kỳ phát 2 mang MS10 không ai khác chính là: Bắt sóng cảm xúc. Nếu bạn là fan của Wanbi Tuấn Anh thì còn chờ gì nữa, sẽ có nhiều bất ngờ thú vị chờ đớn bạn đó. Xem clip "Bắt sóng cảm xúc – MS 10"

5 clip mới xuất hiện đang rất cần sự góp sức của các bạn để tạo nên một cuộc cạnh tranh mới đầy kịch tính. Hãy tham gia ngay cuộc đua các bạn nhé.

Bonus thêm thông tin: Kênh truyền hình thực tế RealTV sẽ vẫn đồng hành với tư cách là đơn vị bảo trợ thông tin cho ATV Media, quả là 1 tin vui.

Truy cập www.atv.vn mỗi ngày để đồng hành cùng ATV Media 2011

PV ATV