12 Clip tham dự đêm Chung kết Aptech Media 2008

Đồng hành cùng cuộc thi năm nay ngoài kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 còn có trang web trực tuyến http://suctrevietnam.com và một số các doanh nghiệp: Siêu thị máy tính Đăng Khoa, VDC Net2e, Công ty Quảng cáo và quà tặng Hacico, Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Hanoi – Arena, Hãng phim DMC, Trang sức dành cho Nam – Sói bạc…
Điều đặc biệt hơn là đối tượng dự thi được mở rộng tới tất cả các bạn trẻ, học sinh, sinh viên đến từ các trường ĐH- CĐ trên địa bàn Hà Nội. Thông qua các clip, các bạn có thể thoải mái sáng tác và phát triển các ý tưởng của mình, thể hiện cảm nhận về cuộc sống xung quanh, niềm vui, nỗi buồn cũng như những quan điểm, các sự kiện thời sự…Các tác phẩm này, thông qua cuộc thi, sẽ được chia sẻ đến với đông đảo người xem. Sân chơi của học viên Hanoi-Aptech giờ đã thành một sân chơi có tính cộng đồng rộng lớn hơn.

Clip Vẫn hát về em, một trong số các clip dự thi được giải của Aptech Media 2008

Mã số 24 – Clip “Vẫn hát về em”

Năm 2008, với việc khai thác tuyệt đối những sáng tạo và các kỹ xảo tạo hiệu ứng tốt nhất khi thực hiện các Clip đã đánh dấu được những nét riêng đặc sắc. 12 Clip lọt vào Chung kết là 12 ý tưởng đặc trưng của giới trẻ về các mảng đề tài. 

Còn chờ gì nữa các bạn hãy truy cập ngay trang web: http://www.atv.vn/ để bình chọn ủng hộ cho các Clip của Vòng Chung kết. Đăng ký sớm các bạn sẽ là một trong số 100 người may mắn nhất nhận được vé tham dự Đêm Chung kết.
   
Danh sách 12 Clip lọt vào Đêm Chung kết

Đề tài Giải trí:
Hệ thống bình chọn trực tuyến :   
            MS 01 Love Story
            MS 24 Vẫn hát về em
Hệ thống bình chọn qua SMS:   
            MS 46 Bản Sonata cho những yêu thương
            MS 16 Tâm hồn
Hội đồng nghệ thuật bình chọn:   
            MS 09 Bycycle
            MS 47 Saberers
            MS 36 Love   
            MS 39 Anh sẽ trở về

Đề tài Công nghệ học tập:
Hội đồng nghệ thuật bình chọn:   
            MS 14 Làng trẻ em Hòa bình
            MS 37  Vịt Tin thời báo

Đề tài Xã hội:
Hệ thống bình chọn trực tuyến :   
            MS 07 Ảo
Hội đồng nghệ thuật bình chọn:   
            MS 08 Cổ tích giữa đời thường   

Để bình chọn cho các Clip mời các bạn truy cập trang web  www.atv.vn  để bình chọn trực tuyến theo hướng dẫn hoặc bạn có thể bình chọn qua  SMS – 8203.
Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi hãy nhấc máy và gọi đến 7 752 304 – Phòng tổ chức sự kiện Trường Hanoi – Aptech hoặc gửi email: event@indochinapro.com