10 năm vẻ đẹp nữ IT lên ngôi

Đánh dấu chặng đường 10 năm cùng Hanoi – Aptech vẻ đẹp nữ IT sẽ thực sự tỏa sáng…

Để hướng tới ngày Lễ đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập Trường và cũng để chào đón ngày Lễ dành cho một nửa thế giới xinh đẹp yêu thương, Hanoi – Aptech sẽ tổ chức cuộc thi Miss Ảnh Hanoi – Aptech 2011 lớn dành cho tất cả các nữ sinh của Hanoi – Aptech đã và đang theo học tại trường từ khóa 2001 đến 2011.

Đây sẽ là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp nữ IT hiện đại, năng động & trẻ trung. Tham dự chương trình lần này tất cả các nữ sinh của Hanoi – Aptech cần điền form đăng ký theo mẫu tại trang web www.atv.vn , trang web chính thức của cuộc thi.

Miss tin.jpg

Vòng online của cuộc thi sẽ bắt đầu đúng dịp Valentine sắp tới…vậy các chàng lập trình hãy chắc chắn là người vote nhiệt tình nhất để ủng hộ các nàng nhé!!!

Thể lệ chi tiết của cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang web chính thức, hãy truy cập và tham gia để góp phần tạo hình cho bức ảnh lớn mang tên Miss Hanoi – Aptech.

Điểm đặc biệt là tất cả các nữ sinh của Hanoi – Aptech đã từng tham gia các cuộc thi trước đây của Hanoi – Aptech trong các dịp 8/3 sẽ được BTC chọn ảnh để đăng ảnh dự thi luôn ngay khi cuộc thi bắt đầu khởi động.

Cơ hội rinh về Giải thưởng của Miss Ảnh Hanoi – Aptech cũng như tỏa sáng tại sân khấu lớn đang chia đều cho tất cả các bạn. Chúc các bạn may mắn !!!

Miss Hanoi-Aptech – vẻ đẹp IT tỏa sáng