Bạn là một “fan” của Bill Gates, Steve Jobs, Mark  Zuckerberg, bạn mong muốn được làm chủ tương lai với kĩ năng lập trình chuyên nghiệp? Vậy thì đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng nhận học bổng 40 triệu của Hanoi-Aptech.

hanoiaptech1

Được triển khai từ cuối tháng 3/2013, Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích CNTT muốn săn học bổng. Đây là quỹ học bổng thường niên do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai theo chương trình chung của hệ thống Aptech toàn cầu.

Với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng, năm nay Quỹ dành nhiều suất học bổng trị giá 40 triệu, 20 triệu, 12 triệu, 6 triệu đồng cho các học viên đăng kí và dự thi khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech.

Tính đến thời điểm này, đã có rất nhiều học viên thi và dành được các suất học bổng giá trị tại Hanoi-Aptech.

Danh sách các thí sinh đã rinh được Học bổng tại Hanoi – Aptech:

  1. Ngô Sỹ Trường
  2. Hoàng An Đà Giang
  3. Nguyễn Tùng Lâm
  4. Bùi Quang Huy
  5. Phạm Thiên Huynh
  6. Phan Hồng Thư

Quỹ học bổng này chính là cầu nối đam mê và là một động lực lựa chọn thay đổi cho nhiều người trẻ. Đi thi và mang theo mong muốn thay đổi nghề nghiệp với ngành công nghệ thông tin, Hoàng An Đà Giang – nhân viên kỹ thuật tại một công ty xây dựng, một trong các thí sinh nhận được học bổng cho biết: “Mình không hài lòng lắm với công việc hiện tại và chưa nhìn thấy cơ hội với ngành nghề này nên mình muốn chuyển hướng sang một công việc mới. Qua tìm hiểu các nguồn thông tin và theo đánh giá của bản thân thì mình thấy công nghệ thông tin là một ngành tiềm năng, nhiều cơ hội phát triển. Thêm nữa là mình rất yêu thích máy tính, thích lập trình nên đã quyết định thi và theo học ở Hanoi-Aptech. Mình hi vọng rằng, lựa chọn của mình là đúng và mình sẽ cố gắng để đi đến cuối cùng lựa chọn ấy ^^”.

Mạnh dạn lựa chọn một hướng đi mới theo sở thích của chính mình đã là một thành công rất lớn đối với chính bản thân bạn. Hanoi-Aptech trân trọng lựa chọn đó và sẽ đồng hành cùng bạn trên đường đi đến thành công.

Từ nay đến cuối tháng 5, bạn còn 2 cơ hội để nhận được các học bổng trong đó học bổng cao nhất là 40 triệu đồng thông qua 2 kì thi đầu vào ngày 15/5 và 25/5. Cơ hội sẽ không đến quá nhiều lần cho một người trong cuộc đời, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng này nhé.

Thêm một vài thông tin về Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” để bạn chuẩn bị thật kĩ cho việc “rinh” học bổng 40 triệu về nhà ^^:

Đối tượng được nhận học bổng: Tất cả những bạn yêu công nghệ thông tin và đăng kí dự thi khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech.

Điều kiện nhận học bổng: Thí sinh phải trải qua 1 kỳ thi Toán logic (GMAT) và tiếng Anh (điểm tối đa 40 điểm). Mỗi thí sinh chỉ được tính điểm nhận học bổng cho 1 lần thi trong suốt thời gian diễn ra chương trình học bổng.

Thời gian chương trình: Từ nay đến hết tháng 5/2013.

Đăng kí thi nhận học bổng tại đây.

Hoặc liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com