“Ước mơ nghề nghiệp của bạn là gì? Bạn muốn trở thành người như thế nào trong tương lai?” Có khi nào bạn nhận được những câu hỏi đó từ người khác không?

Mỗi người đều có những ước mơ dành riêng cho mình, những ước mơ đó luôn là điểm tựa để chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Ước mơ như kim chỉ nam giúp chúng ta đi đúng hướng và cần làm gì để đạt được ước mơ ấy.

Người này ước mơ trở thành giáo viên, người kia ước mơ trở thành bác sĩ, và bạn, nếu bạn chọn ước mơ trở thành một lập trình viên quốc tế, bạn đã làm gì cho ước mơ đó của mình?

Có những ước mơ không bao giờ trở thành hiện thực và có những ước mơ mãi mãi chỉ là mơ ước. Vì thế, khi bạn chọn IT, chọn nghề lập trình, hãy dành cho ước mơ của mình một cơ hội ngay lúc này khi tham gia Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” trong tháng 4 và tháng 5.

 hanoiaptech13

Đây là quỹ học bổng thường niên do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai theo chương trình chung của hệ thống Aptech toàn cầu. Được thành lập từ cách đây 6 năm, quỹ học bổng này thực sự là cầu nối giúp các học viên biến ước mơ IT của mình trở thành sự thực.

Năm nay, Hanoi-Aptech dành tặng 1,5 tỷ đồng cho Quỹ học bổng này với các mức hỗ trợ 6 triệu, 12 triệu, 20 triệu và cao nhất là 40 triệu cho học viên tùy vào số điểm thi đầu vào của các bạn.

Khi tham gia Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”, các bạn sẽ được:

– Được đào tạo theo giáo trình Quốc tế của Tập đoàn Aptech cập nhật những công nghệ lập trình mới nhất như Điện toán đám mây, Lập trình di động Android, iOS…

– Được trang bị những kỹ năng mềm: Bản đồ tư duy, Giao tiếp hiệu quả, Khả năng làm việc nhóm… để nhanh chóng hòa nhập trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Được tham gia các dự án phần mềm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia CNTT Quốc tế.

– Được giới thiệu việc làm tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến.

– Bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các trường Đại học Quốc tế uy tín như RMIT, Southern Cross, Swinburbne… để học liên thông nhận bằng cử nhân CNTT Quốc tế.

Quá nhiều cái “được” cho một ước mơ IT đúng không? Nếu bạn yêu công nghệ thông tin, bạn mong muốn sự nghiệp tiến xa, trở thành công dân thế giới và bạn đã sẵn sàng cho ước mơ của mình thì hãy khởi động ngay bằng việc đăng kí tham gia thi đầu vào tại Hanoi-Aptech và dành học bổng.

Tại Hanoi-Aptech, chúng tôi luôn lắng nghe, tin tưởng vào ước mơ IT của bạn và đồng hành cùng bạn đi đến tận cùng ước mơ đó.

Truy cập vào website www.aptech.vn để có thêm các thông tin chi tiết về Quỹ học bổng này!

“Chosse IT, choose to make your dream come true”.