Học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”: Chắp cánh ước mơ IT

Từ ngày 21/3 đến 31/5/2013, khi đăng kí thi đầu vào khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech bạn sẽ được tham gia chương trình Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” nằm trong chương trình chung của hệ thống Aptech toàn cầu.

Nhìn thấy cơ hội trong khó khăn…

Năm 2012 là một năm khó khăn của nền kinh tế Việt Nam. Các ngành sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn, hàng loạt doanh nghiệp vừa và nhỏ giải thể hoặc dừng hoạt động.

Theo số liệu báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chỉ trong quý I năm 2013, cả nước có tới 15.823 doanh nghiệp ngừng hoạt động hoặc phá sản, tăng hơn 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Đi liền với tình trạng đó là số lượng người thất nghiệp không ngừng tăng lên. Tính đến thời điểm 1/1/2013, cả nước có hơn 1,3 triệu người thiếu việc làm và 857.000 người thất nghiệp trong tổng lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên. So với thời điểm 1/1/2012 thì số người thiếu việc làm tăng khoảng 69.300 người và số người thất nghiệp tăng 4.300 người. Chính vì vậy, việc tìm được công việc với mức thu nhập khả quan là bài toán khó với rất nhiều người.

Trong bối cảnh ảm đạm của nền kinh tế, CNTT trở điểm sáng và là ngành nghề được ưa chuộng trong thập kỷ này. Theo tính toán của riêng UBND TP Hà Nội, để có thể thực hiện các mục tiêu trong Dự thảo quy hoạch phát triển CNTT đến năm 2020 và định hướng 2030, chỉ tính riêng Hà Nội đã cần tới 700.000 nhân lực CNTT.

Đây thực sự là một cơ hội để ngành CNTT khẳng định vị trí “hạ tầng của mọi hạ tầng” và mảnh đất CNTT chính vì thế mà vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khám phá hết.

… để đến tấm vé trở thành công dân thế giới

Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ để các bạn được khám phá và trải nghiệm ngành CNTT, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech thường xuyên tuyển sinh học viên các khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP cũng như Quản trị hệ thống. Mùa hè này, Hanoi-Aptech gửi đến các bạn chương trình học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” dành cho các bạn muốn học Lập trình viên.

hanoiaptech14 Tỏa sáng với học bổng “Vươn cao cùng Aptech” năm 2013

Theo đó, khi đăng kí thi 2 môn Toán logic GMat, tiếng Anh và nhập học khoá đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP) tại Trường Hanoi-Aptech, bạn sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng 40 triệu, 20 triệu, 12 triệu, 6 triệu đồng (tùy thuộc vào mức điểm thi đầu vào).

Khi tham gia Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech”, sinh viên có cơ hội:

– Được theo học một khóa học Lập trình viên quốc tế của Aptech, với giáo trình 100% nước ngoài, cập nhật những kiến thức mới nhất như Điện toán Đám mây, Lập trình di động Android, iOS,..

– Được trang bị những kỹ năng mềm: Bản đồ tư duy, thái độ tích cực, giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm…

– Được tham gia các dự án phần mềm với sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế.

– Được giới thiệu việc làm tại các tập đoàn, công ty CNTT lớn trong nước và quốc tế, với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.

 – Bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các trường Đại học quốc tế uy tín như RMIT, Southern Cross, Swinburne, Charles Sturt, Greenwich… để học liên thông nhận bằng cử nhân CNTT quốc tế.

Chương trình Học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” của Trường Hanoi-Aptech nhằm hưởng ứng đề án 1 triệu nhân lực CNTT vào năm 2020 của chính phủ. Hanoi-Aptech hi vọng rằng đây chính là tấm vé để các bạn trẻ yêu CNTT có cơ hội được trải nghiệm, được thử sức và trở thành những công dân thế giới thực sự.

Người thất bại là người luôn thấy khó khăn trong từng cơ hội và người thành công là người luôn thấy cơ hội trong từng khó khăn.

Hanoi-Aptech luôn mong chờ và chào đón những tay đua thành công trên chặng đường lập trình đầy gian nan và thử thách. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường ấy.

Mọi thông tin về Quỹ học bổng xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com