Các bạn học viên khi tham gia đăng ký thi và nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế (ACCP) tại Hanoi-Aptech trong khoảng thời gian từ  15/06/2010 đến 31/07/2010 sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng 4.000.000 VND, 12.000.000 VND, 46.000.000 VND. Mức học bổng sẽ phụ thuộc vào điểm số thi đầu vào tương ứng của mỗi học viên.

Thế giới lập trình viên với thu nhập cao, điều kiện làm việc hiện đại, cơ hội ra nước ngoài làm việc đang ngày càng thu hút các bạn trẻ.  Không những thế, nghề Lập trình viên còn được các bạn trẻ yêu thích bởi tính độc lập cao trong công việc. Việc được tự mình quyết định, tự mình xử lý công việc không phải theo một sự sắp đặt hay một công thức nào là điểm đặc thù của nghề Lập trình. Ngoài ra, những người làm nghề lập trình còn có những niềm vui trong công việc như khi giải quyết được một vấn đề hay tìm ra những lỗi mà mình đã mất công hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần hay lâu hơn nữa thì cảm giác thật sung sướng. Đặc biệt với những dự án lớn khi mà công sức của bạn hay của cả nhóm được đền đáp bằng sự hoạt động trơn tru, hiệu quả của các chương trình hay sự hài lòng của khách hàng.
Nếu bạn muốn gia nhập thế giới lập trình viên, thế giới của những cái đầu logic và sáng tạo thì hãy tận dụng ngay cơ hội rinh những suất học hấp dẫn từ Hanoi-Aptech bằng việc đăng ký ngay tại đây:

{form-register-accp}