Hanoi-Aptech: Chìa khóa thành công và “Quyết định là bạn”

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế, Hanoi-Aptech tự hào là nơi khơi nguồn tri thức, tiếp bước thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ tự tin và có thêm nhiều cơ hội lập nghiệp, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai chương trình đặc biệt mang tên “Quyết định là bạn”, áp dụng từ ngày 01/09/2012 đến hết ngày 30/09/2012.

Chương trình này là món quà ý nghĩa mà Hanoi-Aptech muốn dành tặng các Học viên nhân kỷ niệm ngày lễ trọng đại của đất nước – ngày Quốc Khánh 02/09. Đăng ký tham gia chương trình “Quyết định là bạn” các bạn trẻ sẽ có cơ hội nhận ngay: máy tính bảng thông minh New IPad của Apple, điện thoại Samsung Galaxy III sành điệu, Laptop HP thời trang… cùng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác.

Quyết định thành công là của bạn

Hiện tại, Hanoi-Aptech có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn: Lập trình viên Quốc tế, Lập trình viên – Fast Track, Lập trình viên chất lượng cao, Kỹ thuật viên, Quản trị mạng, Tiếng anh Công nghệ Thông tin ePIT. Vì thế, Hanoi-Aptech đặc biệt phù hợp cho những bạn yêu thích công nghệ thông tin cũng như mong muốn sở hữu một nghề nghiệp vững chắc, phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Lựa chọn học tập tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đang là xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay. Những kiến thức chuyên sâu về lập trình và phương pháp làm việc khoa học hiệu quả mà các Học viên được rèn luyện tại Trường sẽ là chìa khóa thành công cho tương lai của bạn.

Chỉ mất 2 năm để hoàn thành khóa học và sở hữu một hành trang vững vàng để khởi nghiệp, tại sao lại không nhỉ? Hãy đến với Hanoi-Aptech, cơ hội thành công trong tay bạn.

Cùng học, cùng thành công, cùng rinh quà tại Hanoi-Aptech, còn chần chừ gì nữa khi “Quyết định là bạn”, hãy đến với chúng tôi và đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết mời tham khảo tại website của Trường www.aptech.vn

Thuy Dieu