Hội thảo Du học Trường Đại học Middlesex, London

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại Middlesex và Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền đang theo học ngành báo chí tại trường.

Middlesex được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường Đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.
Nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Anh, trường là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chọn học tại Middlesex, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ từ khi nhập học đến khi kết thúc khoá học. Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…

Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình Du học liên thông với Middlesex. Học viên Hanoi-Aptech có thể học tiếp để lấy bằng cử nhân CNTT của Anh quốc.
Cô Lee Poh Chu, Giám đốc tuyển sinh của trường Đại học Middlesex sẽ có buổi giới thiệu về chương trình đào tạo của trường tại Hanoi-Aptech vào ngày 28/04 tới. Mời các bạn quan tâm đăng ký tham gia hội thảo tại Phòng phụ trách quan hệ học viên trước ngày 26/4/2008