Best project 2008, đề án nào xuất sắc nhất?!

Kế thừa thành công của Best project 2007, Best project 2008 năm nay đã thật sự thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các bạn học viên. Với tiêu chí lựa chọn và tôn vinh những đề án xuất sắc đồng thời khuyến khích động viên các bạn học viên vừa học vừa thực hành, cuộc thi đã trở thành một hoạt động thường niên trong công tác đào tạo của Hanoi Aptech.

Sau 6 tháng triển khai, ban giám khảo đã lựa chọn được 5 nhóm xuất sắc nhất trong số 26 nhóm tham gia để vào vòng chung kết. 5 tác phẩm xuất sắc được lựa chọn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn từ nhà tài trợ và ban tổ chức cuộc thi. Và phần thưởng lớn nhất mà các nhóm đạt được chính là sự quan tâm và khả năng thực thi của các dự án do các nhà tài trợ lựa chọn và triển khai. Các nhóm thực hiện đang gấp rút chuẩn bị và lên tinh thần để bảo vệ đề án của mình trước ban giám khảo với thành phần là các chuyên gia công nghệ thông tin đến từ các doanh nghiệp phần mềm và các giảng viên Hanoi Aptech. Và không chỉ có các nhóm dự thi nóng lòng đợi đến ngày chung kết diễn ra mà ngay cả các công ty phần mềm tham gia tài trợ cho cuộc thi cũng rất mong muốn nhanh chóng được tiếp cận những đề án xuất sắc nhất năm nay. Theo ông Vũ Anh Dũng, giám đốc đào tạo Hanoi Aptech, thành phần ban giám khảo cuộc thi đánh giá: “Năm nay, các sản phẩm tham dự phần lớn xuất phát từ các đồ án (project) được học viên hoàn thành vào cuối các kỳ học. Số lượng các nhóm tham gia năm nay không tăng về số lượng so với cuộc thi năm trước, tuy nhiên chất lượng của các nhóm năm nay lại khá đồng đều. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của 5 nhóm lọt vào vòng chung kết – các sản phẩm đánh giá sự trưởng thành của các em sau thời gian học tập tại HaNoi Aptech. Các sản phầm lọt vào chung kết năm nay đều có tính thực tiễn cao, một số có ý tưởng mới và nếu tiếp tục được đầu tư thời gian để hoàn thiện thì các sản phẩm hoàn toàn có thể ứng dụng trong thực tế”.

Thay tro trao doi ve Best project 2008

Hiện nay vấn đề tuyển dụng nhân lực đối với các Công ty phần mềm đang là vấn đề rất được quan tâm. Vậy nên việc thông qua các cuộc thi sáng tạo như thế này để tìm được những ứng viên sáng giá bổ sung cho nguồn nhân lực đang thiếu hụt trong công ty của mình đang là việc làm quen thuộc của các nhà tuyển dụng. Các nhà tài trợ sẽ thông qua chính những sản phẩm cụ thể mà các bạn thực hiện để đánh giá khả năng trình độ của các bạn. Và cuộc thi là cơ hội tốt nhất để các bạn thể hiện năng lực của mình trước những nhà tuyển dụng.

Chung kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào đúng ngày Hanoi Aptech kỷ niệm 7 năm thành lập. Thành công của cuộc thi cũng là một món quà có ý nghĩa mà các bạn học viên dành cho ngôi trường thân yêu của mình. Không biết đề án xuất sắc nào sẽ được vinh danh? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chúc cho các nhóm lọt vào chung kết bảo vệ xuất sắc đề án của mình.

Hệ thống giải năm nay sẽ bao gồm:

 1. Các giải chính:

  1. Giải nhất

  2. Giải nhì

  3. Giải ba

 2. Giải đầu tư

 3. Giải thưởng của các nhà tài trợ:

  1. Giải project có ý tưởng xuất sắc nhất

  2. Giải Project xuất sắc sử dụng công nghệ Dot Net

 4. Giải Aptech Pro: Dành cho các Project lọt vào vòng chung kết.