Bản tin Đấu giá cuối tuần tháng 10

Song hành cùng các Chương trình này, nhà Trường phát động chương trình
“ Cộng đồng Hanoi – Aptech ” để các bạn học viên trong Trường có thể mời bạn bè, người thân những người quan tâm tới chương trình Đào tạo của Hanoi – Aptech hãy tham gia Đấu giá để có cơ hội nhận những khóa học toàn phần từ Hanoi – Aptech.

Để tham gia đấu giá các bạn chỉ cần đưa ra mức giá thấp nhất và duy nhất để nhận các sản phẩm tham gia Đấu giá ( Ngoài sản phẩm là khóa học của Trường Hanoi – Aptech các bạn sẽ còn là chủ sở hữu của các sản phẩm cùng bộ sản phẩm đấu giá của mỗi kỳ )

Nếu đấu giá thành công các bạn hãy cầm Coupon của Trường Hanoi – Aptech đến các cơ sở của Hanoi – Aptech để đăng ký nhập học khóa học đã đấu giá được. Các bạn cũng có thể chuyển nhượng khóa học cho người thân của mình sau khi đã điền form chuyển nhượng ( khóa học không được quy đổi thành tiền mặt )

Đây là cơ hội để các bạn học viên giúp những người xung quanh biết đến Hanoi – Aptech và giúp họ trở thành những thành viên chính thức trong cộng đồng Hanoi – Aptech. Trong những phiên đấu giá trước đã có những tân học viên qua chương trình đăng ký nhập học và gia nhập vào đại gia đình Hanoi- Aptech.

Trong tháng 10/2008 sẽ chỉ có 1 khóa học Chuyên gia Kỹ thuật viên phần mềm sẽ tham gia Đấu giá vào:
Thứ 7 ngày 25 tháng 10 năm 2008

Hãy tham gia đấu giá để cảm nhận giây phút chiến thắng và là chủ sở hữu các sản phẩm trong bộ sản phẩm đấu giá của tháng 10.

Chuyên mục của chúng tôi,
Hẹn gặp lại các bạn vói Bản tin nhanh tháng 11 !