Thiết bị đeo thông minh và hướng đi mới cho Lập trình Android

Lập trình nền tảng Android đang mở ra một hướng đi mới trên thị trường công nghệ với việc tạo nên các thiết bị thông minh dạng đeo.

Lập trình Android và cuộc tiến công thị trường thiết bị dạng đeo-1

Các trang tin công nghệ danh tiếng mới đây đồng loạt đưa tin về việc hãng tìm kiếm “khổng lồ” Google chính thức gia nhập thị trường thiết bị dạng đeo với sản phẩm mở đầu là đồng hồ thông minh trên nền tảng Android Wear.

Theo chia sẻ từ Google, Android Wear có khả năng hiển thị bản đồ, tình trạng xe taxi, các tin tức mới nhất và một số nội dung khác dựa vào ngữ cảnh và địa điểm. Bên cạnh đó, tính năng theo dõi sức khỏe như đếm số bước đi, lượng calo đã đốt, khoảng cách di chuyển, tình trạng đạp xe hoặc đi bộ cũng tạo nên nét khác biệt “đáng kể” cho sản phẩm lần này.

Lập trình Android và cuộc tiến công thị trường thiết bị dạng đeo-2

Với mô tả khá thú vị, Google cho biết: “Bạn có thể đeo thiết bị này của chúng tôi, xem tin nhắn, nghe- gọi bằng dịch vụ tin nhắn thoại & điều khiển chiếc smartphone của mình bằng giọng nói. Android Wear cho phép chúng tôi tạo nên một sản phẩm “luôn luôn lắng nghe” và đáp ứng tối đa những yêu cầu của bạn”.

Nếu như người dùng- những tín đồ của dòng sản phẩm thiết bị thông minh cảm thấy thích thú với sản phẩm mới lần này thì đồng thời, Google cũng mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng cho lĩnh vực Lập trình nền tảng Android. Việc lập trình ứng dụng di động giờ đây không còn gói gọn trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng smartphone, tablet. Một nền tảng mới dựa trên “gốc” Android hứa hẹn đem tới môi trường sáng tạo đầy thú vị cho các Lập trình viên.

Là đơn vị đào tạo Lập trình ứng dụng di động chuyên nghiệp, MobiPro đã triển khai phiên bản giảng dạy mới nhất cho lĩnh vực Lập trình nền tảng Android với nhiều ưu điểm. Sự phân cấp rõ ràng từ Cơ Bản tới Nâng Cao mang tới cho học viên quá trình học vững chắc với nhiều lựa chọn về thời gian học, khung giờ học và năng lực cá nhân.

Lập trình Android và cuộc tiến công thị trường thiết bị dạng đeo-3

Đặc biệt, nhân dịp triển khai phiên bản mới này trong năm 2014, Mobipro cũng dành tặng mức ưu đãi hấp dẫn dành cho các Tân học viên. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức giảm trừ ưu đãi lên tới 2.000.000 VNĐ khi đăng kí trọn gói khóa học.

– Nhận mức giảm trừ 800.000 VNĐ khi đăng kí khóa Lập trình Android Cơ bản hoặc Nâng cao.

Mợi thông tin chi tiết về khóa Lập trình Android Cơ Bản, mời xem tại đây.
Thông tin khóa Lập trình Android Nâng Cao, mời xem tại đây.

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838
Website: www.mobipro.vn
Email: mobipro@indochinapro.com

Dương Linh
Theo Mobipro