Tạo bộ lịch thông tin World Cup 2010 trên máy tính

 
Tạo một bộ lịch bằng Excel trên máy tính sẽ giúp người hâm mộ môn thể thao vua thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin, không bỏ lỡ một trận đấu nào của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Tải bộ lịch trình thi đấu World Cup 2010 tại đây (479 KB).

Đây là một tập tin được viết trên Exel với định dạng *.xls. Do vậy, bạn cần cài đặt một ứng dụng tương ứng để xem, như Microsoft Exel, OpenOffice.org,… Để bảo vệ quyền tác giả thì tập tin đã được khóa vói chế độ chỉ xem, không thể sửa đổi.

Tất cả thông tin về giải đấu World Cup 2010 gói gọn trong một trang Excel.

Khi mở lên, giao diện hiện ra bằng tiếng Anh, tuy nhiên có thể chuyển sang tiếng Việt dễ dàng. Mốc thời gian các trận đấu được đặt sẵn theo giờ Hà Nội (Hanoi). Trường hợp những gì hiện ra không đúng ý thì có thể tùy chỉnh ngôn ngữ và múi giờ. Tập tin cho phép chuyển đổi hai thông tin này qua lại giữa rất nhiều các quốc gia khác nhau.

Mỗi trận đấu, ngoài thông tin về thời gian, địa điểm thi đấu, bảng đấu, còn có ô để bạn nhập tỷ số vào. Đây là một tính năng hay giúp cập nhật và quản lý kết quả thật dễ dàng, đội chiến thắng sẽ được tô đậm màu xanh. Kèm theo đó là cơ chế tự động giúp tổng kết điểm của các đội ở một bảng riêng.

Nhờ vậy, khi nhìn vào bảng này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về những gì đang diễn ra, phần nào đánh giá và đưa ra dự đoán về đội vô địch dễ dàng hơn.

 (Theo vnexpress.net)