Microsoft cung cấp Office 365 free cho học sinh sinh viên

Microsoft đã có một ý tưởng vô cùng độc đáo nhằm phục vụ cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới bằng việc cung cấp dịch vụ sử dụng Office 365 hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ này hiện chỉ được cung cấp tại quốc gia Mỹ, nhưng nó sẽ được cung cấp trên toàn thế giới vào tháng 11/2014. Đây được coi là một nỗ lực trong việc giúp nâng cao kỹ năng tin học và công nghệ cho các bạn trẻ, là nguồn nhân lực chính trong nhiều năm tới của thế giới.

office 365 cho học sinh sinh viên

 

Hiện tại dịch vụ miễn phí này của Microsoft mới chỉ đang áp dụng tại quốc gia Mỹ, nhưng nó sẽ được cung cấp miễn phí trên toàn thế giới vào tháng 11/2014. Để kiểm tra điều kiện sử dụng các tính năng của Office 365 ProPlus, đối tượng học sinh, sinh viên có thể truy cập đường link www.office.com/getoffice365 và nhập địa chỉ email của trường cung cấp. Sau khi xác nhận, học sinh trên 13 tuổi có thể tạo một tài khoản Office 365 và truy cập vào Office 365 ProPlus, OneDrive for business, SharePoint Online, Office Online.

Dịch vụ của Office 365 bao gồm kho lưu trữ dung lượng 1 TB với OneDrive for business và Office 365 ProPlus. Dịch vụ mới này hiện đang có hiệu lực ở Mỹ và sẽ phổ biến trên toàn thế giới vào tháng 11/2014.

 

Office 365 ProPlus là gì?

office 365 student

 

Office 365 ProPlus là một phiên bản mới của Office, nó cũng có tất cả các ứng dụng văn phòng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Lync và nó có thể sử dụng được trên tất cả các thiết bị cá nhân như laptop hay các thiết bị di động và Office 365 ProPlus có thể sử dụng online một cách dễ dàng. 

 

Cũng theo thông tin đó các giảng viên có thể sử dụng dịch vụ Office 365 miễn phí nếu có xác nhận của Microsoft cung cấp cho các trường mà nơi các giảng viên đó làm việc. 

 

Tài Doanh