iPhone và chặng đường 7 năm kể từ khi ra mắt

Chiếc iPhone 2G đầu tiên đã có thể trở nên lỗi thời về mặt công nghệ, nhưng người ta vẫn luôn nhớ đến nó như một cột mốc đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới- iPhone.

 iPhone và hành trình 7 năm thay đổi làng công nghệ thế giới-3

Cách đây hơn 6 năm, Steve Jobs đã làm nên lịch sử khi giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới tại triển lãm Macworld ở San Francisco. Người hâm mộ Apple đã mong chờ từ rất lâu một sản phẩm có thể tích hợp điện thoại di động và máy nghe nhạc iPod lại làm một và iPhone đã làm được còn hơn thế.

Để ra đời được sản phẩm này, đội ngũ kỹ thuật của Apple bao gồm cả CEO huyền thoại Steve Jobs đã phải làm việc rất vất vả với hơn 80 giờ/tuần cùng nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên bảo mật thông tin. Điều này cũng dễ hiểu bởi với sự đột phá mà iPhone mang lại, bất kì một thông tin nào bị rò rỉ cũng có thể khiến công sức lao động hàng năm trời tiêu tan.

 iPhone và hành trình 7 năm thay đổi làng công nghệ thế giới-1

Ngày 9/1/2007, khi Jobs bước ra sân khấu và cầm trên tay chiếc iPhone đầu tiên, ông đã nói: “Tôi đã chờ ngày này suốt hai năm rưỡi”.

Và buổi lễ ra mắt “định mệnh” của Apple đã thật sự thành công bởi sự  đột phá mà iPhone mang lại cũng như bài thuyết trình sinh động và hào hứng của Steve Jobs. Người ta khó có thể quên vị CEO này đã thuyết trình say mê và hứng khởi thế nào với những hàng động miêu tả không chỉ bằng lời nói mà còn qua cả ngôn ngữ cơ thể. Từng ấy nhiệt huyết và một xu hướng sử dụng tối ưu mới đủ để lôi kéo bất kì ai, kể cả những người không đam mê công nghệ.

 Clip Steve Jobs giới thiệu iPhone đầu tiên tại triển lãm Macworld ở San Francisco

Từ đó cho tới nay, Apple đã có sự phát triển không ngừng nghỉ và điều đó đã đưa iPhone trở thành cái tên nổi tiếng với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Và chắc chắn, hàng năm, những người yêu thích công nghệ hay Táo Khuyết nói riêng sẽ không lãng quên iPhone hay Steve Jobs, những cái tên giúp mở ra một trang sử mới – xu hướng sử dụng thiết bị di động thông minh.

Tới đây, nhân sinh nhật lần thứ 59 của Steve Jobs, Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động Mobipro- đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Lập trình cho di động khu vực miền Bắc chính thức triển khai ưu đãi học bổng mang tên Người Sáng Lập. Đây không chỉ là sự tri ân dành cho huyền thoại của một đế chế iOS nổi tiếng mà qua đó, MobiPro mong muốn mang công nghệ iOS tới nhiều hơn nữa các bạn trẻ đam mê công nghệ.

 iPhone và hành trình 7 năm thay đổi làng công nghệ thế giới-4

Theo đó, ngay khi nhập học khóa Lập trình iOS tại MobiPro, các Tân học viên sẽ nhận được;
– Học bổng Người Sáng Lập với tổng giá trị lên tới 40% (tương đương 3.000.000đ) học phí toàn khóa.
– Nhập học vào 2 ngày đặc biệt 14/2 & 24/2 các bạn sẽ sở hữu thêm quà tặng 500.000đ trừ thêm vào tổng học phí. Nâng tổng giá trị ưu đãi lên 3.500.000đ

Chương trình được áp dụng từ 10/01/2014 tới 24/02/2014.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể đăng kí online tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:
Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 8683838
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
Website: www.mobipro.vn
Email: mobipro@indochinapro.com

Dương Linh
Tham khảo tư  liệu của nhà báo Fred Vogelstein