Download không giới hạn file và thời gian đợi trên Rapidshare

Chúng ta đều có thể đã trải qua việc: bạn đang phải gấp rút hoàn thành một dự án và vấn đề nằm ở chỗ những file bạn cần chỉ có trên Rapidshare. Vì vậy bạn sẽ phải chờ 30 giây để download mỗi file và chỉ có thể download 1 file mỗi ngày. Điều này có nghiêm trọng? Có ai muốn trả tiền để lấy toàn bộ các file nhưng cũng chưa chắc được đảm bảo những file này sẽ hoạt động? Vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để bỏ qua thời gian chờ và hạn chế download trên Rapidshare mà không phải trả tiền.

Hack thời gian chờ đợi

Trước tiên, mở bất kì một đường link download nào của Rapidshare và kích Free User.

Sau đó, ở thanh địa chỉ gõ javascript:alert(c=0) rồi nhấn Enter.

Một thông báo sẽ hiển thị không có nội dung gì ngoài số 0, tiếp tục quá trình bằng cách nhấn OK.

Nút download sẽ ngay lập tức hiển thị và bạn đã có thể download trực tiếp dữ liệu bạn mong muốn.

Chú ý: thủ thuật này không phải lúc nào cũng có tác dụng bởi Rapidshare đã phần nào khắc phục được điều này.

Hack hạn chế download

Cách 1 – Yêu cầu một địa chỉ IP mới

Vào Start Menu rồi gõ cmd. Khi cửa sổ lệnh hiển thị, nhấn Ctrl + Shift + Enter để làm việc với quyền quản trị (hoặc chỉ cần phải chuột và chọn Run As Administrator).

Gõ những lệnh sau và nhấn Enter sau mỗi lệnh

ipconfig /flushdns

ipconfig /release

ipconfig /renew

Lệnh renew sẽ tốn thời gian chờ lâu nhất, thế nên bạn hãy kiên nhẫn chờ cho quá trình hoàn thành. Sau khi quá trình thực hiện thành công, chỉ cần thoát khỏi cửa sổ lệnh là được.

Giờ đây bạn chỉ cần làm sạch cookies trong trình duyệt bạn đang sử dụng và thử tiếp tục download dữ liệu ở Rapidshare mà không còn bị hạn chế. Hãy chú ý rầng nếu bạn đang sử dụng địa chỉ IP tĩnh, cách này sẽ không có hiệu quả.

Cách 2 – Sử dụng một thẻ trình duyệt riêng tư

Cách này chỉ hoạt động cho 2 bản download. Vì vậy, bạn chỉ nên áp dụng khi đã tải xong 1 bản download trước.

• In-Private Browsing Window trong Internet Explorer

• Incognito Mode Window trong Google Chrome

• Thẻ Private trong Opera

Trong mỗi một trình duyệt bạn có thể tải thêm một download, như vậy là bạn đã có thể tải tất cả 3 download. Đây có thể là cách dễ nhất để tránh việc bị hạn chế download trong Rapidshare, thay vì phải làm mới dải IP mỗi lần.

Cách 3 – Sử dụng một dịch vụ trực tuyến để có được một kết nối bảo mật

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến cung cấp cho người dùng một “đường hầm” để họ có thể thông qua và giữ ẩn danh hoàn toàn với mọi người trên trang web. Không có những dịch vụ này, địa chỉ IP của bạn và những thông tin cá nhân khác sẽ hiển thị trên tất cả các trang web bạn truy cập và đây chính là cách Rapidshare sử dụng để chặn chúng ta với việc hạn chế download. Bạn có thể thử bất kì một dịch vụ nào như HideMyIP hoặc Anonymizer. Tuy nhiên, những dịch vụ này không cung cấp miễn phí cho bạn, nhưng nó đáng để trả tiền. Không chỉ việc bạn có thể “lừa” Rapidshare, bạn còn được an toàn trên các trang web, bất kì một địa chỉ nào bạn truy cập.

(Theo Quantrimang)