Đón Valentine bằng Windows “lãng mạn”

“Ngày lễ tình yêu” Valentine đang tới. Cho dù bạn đang có người yêu bên mình hay không, hãy sẵn sàng để chào đón ngày lễ tình nhân này bằng cách trang trí và mang đến một không gian lãng mạn, tràn ngập tình yêu cho desktop của bạn bằng bộ sưu tập dưới đây.

Bộ sưu tập hình nền chủ đề “tình yêu”
 
Sắc đỏ của tình yêu, những cánh hoa hồng hay những trái tim… là chủ đề chính của bộ sưu tập hình nền dành cho ngày lễ tình yêu Valentine dưới đây, sẽ giúp mang đến cho desktop của bạn một không gian lãng mạn và tràn ngập sắc màu của tình yêu, ngoài ra còn giúp cho desktop trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.
 
Download trọn bộ hình nền miễn phí tại đây.
 
Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết những hình ảnh có trong bộ hình nền này.
 
Những hình ảnh có trong bộ hình nền:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bộ giao diện “tình yêu” dành cho Windows 7
 
Nếu những hình nền trong bộ sưu tập kể trên chưa đủ để tạo nên sự lãng mạn cho ngày lễ tình yêu, thì có thể bạn sẽ không phải thất vọng với bộ giao diện với tên gọi Romantic Love Hearts dành cho Windows 7 dưới đây.
 
Với 33 hình nền chất lượng cao chủ đề về tinh yêu và ngày lễ Valentine, giai điệu riêng du dương, biểu tượng và con trỏ chuột được thiết kế đặc biệt cùng với tông màu hồng làm chủ đạo, chắc hẳn bộ giao diện thú vị này sẽ mang đến một không khí lãng mạn mới lạ cho Windows của 7.
 
 
Download bộ giao diện miễn phí tại đây.
 
Sau khi download, giải nén và kích hoạt file .themepack bên trong đó để thay đổi giao diện của Windows 7, chắc hẳn bộ giao diện này sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Bộ font chữ “độc” chủ đề Valentine
 
Hẳn sẽ rất ý nghĩa nếu bạn tự tay tạo nên một tấm thiệp để tặng quà cho người mình yêu. Để thực hiện điều này, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập font chữ với chủ đề về Valentine dưới đây.
 
Download  trọn bộ font chữ tại đây.
 
 
Để cài đặt và sử dụng bộ font chữ này, bạn thực hiện theo hướng dẫn đã được Dân trí giới thiệu tại đây.
 
Sau khi có thêm những font chữ mới, kết hợp với những hình nền chủ đề về ngày lễ tình yêu đã được giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được hướng dẫn tại đây để tự tay tạo nên một tấm thiệp cực đẹp và ấn tượng mà đảm bảo "không đụng hàng" để tặng cho người mình yêu.
 
"Khoác áo" ấn tượng ngày Valentine cho Windows 7
 
Nếu bộ giao diện được giới thiệu kể trên chỉ đơn thuần thay đổi hình nền và phông màu chủ đạo, thì với bộ giao diện Valentine dành cho Windows 7 sau đây sẽ lột xác hoàn toàn hệ điều hành Windows 7 của bạn, từ màn hình khởi động, các biểu tượng trên Windows, hình nền…
 
Download bộ giao diện Valentine miễn phí tại đây (bao gồm phiên bản dành cho Windows 32-bit và 64-bit).
 
Sau khi download, bạn tiến hành cài đặt như phần mềm bình thường. 
 
 
Giao diện Windows 7 đã “lột xác” hoàn toàn với bộ giao diện mới.
 
 
Lưu ý: trước khi cài đặt, bạn cần phải gỡ bỏ những bộ giao diện đã cài đặt trên Windows trước đó và chuyển về giao diện mặc định của Windows 7.
 
Bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt và gỡ bỏ giao diện mới trên Windows 7 đã được Dân trí hướng dẫn tại đây.
 
Theo Dân Trí.