Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với những dòng thông báo vô nghĩa trên Facebook? Đã bao giờ bạn cảm thấy vô bổ với những thông tin giật gân lá cải của báo mạng, không để lại điều gì khi xem?

Businessinsider mới đây đã có bài viết khá thú vị với danh sách 12 trang web cung cấp những thông tin thực sự hữu ích và hấp dẫn trong cuộc sống. Đã tới lúc bạn thay đổi thói quen trải nghiệm Internet của mình, biến nó trở thành công cụ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

StackOverflow

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-1

Đây là trang web hỏi đáp dành cho các lập trình viên, một thế giới tuyệt vời về kiến thức lập trình. Những nguồn tuyệt vời khác để học lập trình gồm  Learn X in Y Minutes, Codeacademy, và W3Schools.

Digital Photography School

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-2

Thiên đường dành cho niềm đam mê chụp ảnh của bạn là đây. Một cộng đồng thực sự dành cho những người yêu thích lĩnh vực nhiếp ảnh, nơi những người chụp ảnh đơn thuần cũng có thể tham gia, giao lưu và chia sẻ cùng nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Điều thú vị nhất mà diễn đàn này mang lại chính là những bài viết chia sẻ khá hấp dẫn, cụ thể và hữu ích về kỹ năng chụp ảnh.

Duolingo & BBC Languages

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-3

Đây là hai địa chỉ uy tín và quan trọng là hoàn toàn miễn phí trong việc tăng cường kỹ năng ngoại ngữ của bạn. Những trò chơi hấp dẫn và thông minh của Duolingo hay kho tàng tài liệu mà BBC Languages là cách thú vị và tự nhiên nhất mà bạn nên tận dụng.

Factsie/ Today I Found Out

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-4

Đã bao giờ bạn tự hỏi người ta tìm ra những thông tin bất thường nhưng vô cùng thú vị về lịch sử, khoa học, cuộc sống… ở đâu. Một trong những nguồn cung cấp đó chính là Factsie và Today I Found Out.

Fast Company’s 30-Second MBA

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-5

Chia sẻ dưới dạng video ngắn, Fast Company’s 30-Second MBA là kho tài nguyên về kinh nghiệm, lời khuyên, bài học trong kinh doanh, trải nghiệm cuộc sống… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các clip được thực hiện bởi chính các giám đốc điều hành.

Freerice

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-6

Hãy học từ vựng với Freerice, nó sẽ giúp bạn tăng vốn từ- một vốn từ thật sự hiệu quả cho cuộc sống của bạn.

Gibbon

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-7

Bạn có thể tìm được nguồn cần thiết cho quá trình học tập của mình tại đây. Từ những tài liệu lập trình iOS cho tới nhiều công việc khác.

Instructables/ eHow

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-8

Đây là thế giới các mẹo vặt giúp bạn trang trí nhà cửa, sân vườn, nấu ăn, tiết kiệm chi tiêu…Rất tuyệt cho việc trải nghiệm cuộc sống của bạn.

Investopedia

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-10

Đây là nguồn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân.

Lifehacker

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-11

Đây là trang web rất hữu ích, bạn sẽ tìm thấy những mẹo vặt, thủ thuật và rất nhiều chia sẻ hữu ích.

Lumosity

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-12

Đây là website giúp bạn rèn luyện bộ não một cách đúng nghĩa. Cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung… hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn với những trò chơi mà Lumosity mang lại.

Recipe Puppy /AllRecipes

Chúng tôi tặng bạn những điều thú vị hơn trên Internet-13

Hãy để việc lập thực đơn cho gia đình của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với 2 website này. Recipe Puppy thậm chí còn cung cấp trải nghiệm thú vị hơn khi tự thiết lập thực đơn cho bạn từ những gì sẵn có trong căn bếp của bạn.

W.R
Theo Businessinsider