Chọn quà công nghệ trong ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày 20-10 sắp đến, mua một món quà gì để tặng cho bạn gái và những người phụ nữ thân yêu của mình ? Bài viết dưới đây giới thiệu những món đồ công nghệ độc đáo có thể sẽ là gợi ý cho bạn.

 

Dưới đây là một vài sản phẩm công nghệ độc đáo rất phù hợp lam quà tặng cho các bạn gái trong ngày 20-10:

1. Thiết bị điều khiển chụp ảnh từ xa cho iPhone và iPad.

Chọn quà công nghệ ngày 20-10 - 1
Đây là một thiết bị ấn nút từ xa để chụp ảnh trên iPhone 4/4S/5/5S/5C, iPad2/3 và iPad mini. Thiết bị này sẽ sử dụng thuận tiện hơn khi kết hợp với chân đứng cho smartphone và tablet. Món quà rất phù hợp với những bạn gái yêu thích chụp ảnh.

Sản phẩm có giá khoảng: 180.000 đồng.

2. Cốc đổi màu ảo thuật

Chọn quà công nghệ ngày 20-10

Ảnh được in ẩn dưới một lớp men đặc biệt, chỉ khi đổ nước nóng vào hình ảnh mới dần dần hiện lên. Quà tặng phù hợp dành cho những bạn gái thích nhẹ nhàng và lãng mạn.

Sản phẩm có giá khoảng 120.000 đồng

3. Loa đèn ngủ cảm ứng

chon-qua-cong-nghe-ngay-20-10-3

Một chiếc loa có thể kết nối với iPhone, iPod hay máy tính để nghe nhạc chất lượng cao nhưng cũng đồng thời là chiếc đèn ngủ điệu đà trang trí phòng ngủ bạn gái. Đặc biệt nhất là chiếc đèn ngủ này sử dụng cảm biến đa điểm như iPhone, chạm vào lần thứ nhất sẽ bật, chạm vào lần thứ 2 sẽ tắt và khi giữ liên tục trong 3 giây sẽ bắt đầu điều chỉnh độ sáng.

Giá tham khảo: 330.000 đồng.

4. Đèn plasma hình trái tim

chon-qua-cong-nghe-ngay-20-10-4

Là một chiếc đèn công nghệ plasma quen thuộc, phát ra những quầng sáng lung linh và chạm tay đến đâu luồng sáng sẽ đi theo đến đấy. Hình dạng trái tim khiến chiếc đèn trở nên ý nghĩa hơn.

Sản phẩm có giá khoảng: 250.000 đồng

5. Loa nhạc nước

chon-qua-cong-nghe-ngay-20-10-5

Cặp loa được thiết kế đặc biệt với khả năng tiếp nhận âm thành và bắn nước theo nhịp nhạc trên nền ánh sáng màu sắc. Nên dành món quà tặng này cho những bạn gái thông minh, thích sáng tạo.

Sản phẩm có giá khoảng 500.000 đồng

 

Dương Linh
tổng hợp internet