Chia sẻ file dung lượng lớn qua Internet

Giao diện thân thiện… Thao tác cực tiện… Không cần đăng ký… Đó là những ưu điểm cho trang web chia sẻ dữ liệu WeTransfer.

Chắc hẳn với dung lượng cực kỳ eo hẹp trong Yahoo Mail và Gmail luôn khiến cho không ít người phải trăn trở. Mặc dù, thời gian gần đây đã có không ít những website cho phép bạn upload và chia sẻ các tập tin có kích thước lớn. Nhưng số đông vẫn chưa thực sự hài lòng bởi bởi thủ tục đăng ký khá rườm rà.
Sự ra đời của WeTransfer chính là bước cải thiện hoàn hảo nhất các khuyết điểm của những công cụ chia sẻ đương thời.

Hanoi-Aptech
Hình nền luôn được thay đổi từng phút !

Thông qua công cụ trực tuyến này, bạn có thể chia sẻ tập tin kích thước lên tới 2 GB. Con số khá ấn tượng phải không nào?

WeTransfer không yêu cầu đăng ký và hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng. Với giao diện tương tác gọn gàng và thân thiện – chỉ trang bị một widget nhỏ định vị tại chính giữa màn hình, để bạn thực hiện upload các tập tin và đính kèm địa chỉ e-mail của bạn bè, người thân hay bất kỳ ai đó mà bạn muốn chia sẻ.
Bạn có thể gửi cùng lúc nhiều tập tin nhưng hãy đảm bảo là tổng dung lượng của chúng không được vượt quá 2G nhé!  WeTransfer cho phép bạn gửi bất kỳ định dạng tập tin nào bao gồm: hình ảnh, video, audio, tài liệunhiều hơn nữa.
Sau khi truy cập vào www.wetransfer.com ,  màn hình sẽ xuất hiện 1 cửa sổ widget ở chính giữa. Công việc của bạn tiếp theo chỉ là add file, nhập email người nhận, nhập email người gửi, và để lại 1 tin nhắn nhỏ cho người bạn của mình, sau đó nhấp nút Transfer để upload.

Hanoi-Aptech
Quá đơn giản phải không?

Khi tiến trình upload thành công, công cụ sẽ gửi đến bạn một e-mail thông báo hoàn tất. Và đồng thời, bất cứ người nhận nào tải xuống tập tin thì bạn cũng sẽ được báo thông qua e-mail.
Bên cạnh những điểm mạnh trên, WeTransfer còn là một công cụ có tốc độ upload cao và tích hợp hệ thống quét virus. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu tới 20 người và mọi dữ liệu bạn Up lên sẽ được lưu trữ trong vòng 2 tuần.
Nào… giờ đây, Nhịp sống số dám chắc là việc chia sẻ tài liệu qua mạng đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều phải không nào?
Hãy truy cập www.wetransfer.com ngay hôm nay để biết thế nào là sức mạnh công nghệ nhé!