Bí mật tham gia redditgifts.com, Giáng Sinh 2013 năm nay, Bill Gates đã gửi món quà tặng hết sức dễ thương cho một thành viên thuộc cộng đồng này.

Vị tỷ phú được yêu mến Bill Gates mới đây đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi trở thành Santa Claus. Ông đã bí mật gửi món quà tặng hết sức dễ thương cho một thành viên thuộc cộng đồng redditgifts.com mà Bill cũng là một thành viên.

Điều gì xảy ra khi Bill Gates trở thành Ông già Noel “bí mật”-1

Rachel, cô gái là thành viên của Reddit thậm chí đã có đôi chút nhầm lẫn khi tưởng Bill- người gửi quà là bạn trai cũ của mình. Lý do bởi món quà được viết hết sức giản dị với phần From ( người gửi ) rất ngắn gọn với cái tên Bill.

Redditgifts.com đã tổ chức một chương trình trao đổi quà tặng bí mật, nơi có hàng ngàn người tham gia tặng những món quà dưới danh nghĩa của người khác mà họ không hề biết. Và Rachel đã vô tình được ghép đôi với Bill Gates trong chương trình này.

Vị tỉ phú đã thay mặt Rachel quyên góp cho tổ chức từ thiện Heifer International và chú bò dễ thương mà ông gửi tặng cô chính là đại diện cho một chú bò thực sự- một món quà thực tế giúp cải thiện đời sống của những người nghèo. Bên cạnh chú bò là một cuốn sách nhỏ về du lịch.

Rachel đã viết trong phần cảm ơn của mình tới Bill Gates rằng: “Tôi thật sự thấy hạnh phúc với món quà này. Nó không phải là điều gì đó quá lớn lao hay hoàn hảo, nhưng món quà thể hiện sự chân thành thật sự khi Bill đã dành thời gian tìm những thứ phù hợp với tôi. Xin cảm ơn!”

Dương Linh
Theo Yahoo News