UYÊN LINH SẼ CÙNG ĐỐT CHO LỬA XUÂN CHÁY 100 ĐỘ

Sức nóng của Đêm Đại Nhạc Hội lần 2 với chủ đề Lửa Xuân đang ngày một nóng hơn khi mà danh sách các ca sĩ khách mời đang dần được hé lộ.

Danh sách khách mời năm nay có lẽ nóng hơn cả chính là gương mặt ca sĩ đang rất được khán giả ưu ái, Quán quân VietNam Idol Uyên Linh, ngoài ra thì với phiên bản 2 lần này sẽ lại có sự góp mặt của cặp đôi bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn – Duy Khoa & Thùy Trang.

 

Đại nhạc hội chào hứa hẹn " rực cháy" với phần biểu diễn của Quán quân Vietnam Idol 2010.

Các ca sĩ khi nhận lời tham gia chương trình đều rất phấn khích bởi các bạn hiểu các khán giả nồng nhiệt nhất chính là các bạn học sinh, sinh viên và cả 3 ca sĩ đều mong muốn sẽ cống hiến hết mình, cháy hết mình với các bạn trẻ trong đêm nhạc này.

Với ý đồ dàn dựng chương trình theo mô típ xuyên suốt chủ đề chính cùng với các cảm xúc xuân đan xen, đạo diễn chương trình muốn mang tới một không gian Xuân khác hơn, lạ hơn và Xuân không chỉ ngọt ngào mà còn lôi cuốn và cuốn hút theo phong cách trẻ trung.

Ngoài các phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời, sân chơi Lửa Xuân chắc chắn không thể thiếu sự hội tụ của 12 ngọn lửa khác đến từ 12 trường THPT & Đại Học tham dự chương trình.

Tất cả họ sẽ tạo nên thành công cho Đêm Đại Nhạc Hội phiên bản 2 năm nay.

Với ý nghĩa Hội tụ bạn bè đầu xuân, Trường Hanoi – Aptech và Trường Đại học Văn Hóa hy vọng chương trình sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn trẻ.

Hãy F5 liên tục để cập nhật những tin tức nóng nhất về chương trình này. Các bạn cũng đừng quên đăng ký nhận vé mời để chắc chắn trở thành những khán giả đầu tiên tham gia sự kiện.

                                                                                                                             N.M