Tường thuật: Trận 2 Vòng loại : SQL & HTML Ngang tài ngang sức

Trận đấu vòng loại thứ 2 giữa đội SQL ( T1112H) & đội HTML (T1106K) cũng diễn ra đồng thời trong ngày khai mạc giải Aleague- Super cup 2012. Nếu ở trận 1, hai đội còn có những tình huống thăm dò đối phương thì trận hai lại cống hiến tới khán giả trên khán đài những màn đi bóng thót tim bởi những cú uy hiếp liên tiếp về khung thành của hai bên. Trận cầu còn mang lại nhưng pha chuyền dài được thực hiện chuyên nghiệp, khiến khán giả không khỏi chóng mặt.

Tường thuật:  Trận 2 Vòng loại : SQL & HTML Ngang tài ngang sức IMG 7399

Đội hình ra quân của SQL & Đội HTML

Trước khi trái bóng chính thức lăn, SQL và HTML đã gặp gỡ, giao lưu khá nhiều và HTML đã chiến thắng khá “ngọt” đối phương trong những trận giao hữu này, vì thế mà HTML tỏ ra “xem nhẹ” SQL, ở hiệp 1 HTML đá với tâm trạng khá nhàn hạ và dạo chơi ngược lại SQL lại nỗ lực hết mình để vượt qua hàng hậu vệ và điều tất yếu đã xảy ra khi SQL bất ngờ ghi bàn mở màn. Niềm vui vỡ òa trên gương mặt nhưng cầu thủ có vóc dáng nhỏ bé của SQL, họ dường như vừa lập nên kỳ tích.

Tường thuật:  Trận 2 Vòng loại : SQL & HTML Ngang tài ngang sức IMG 7401

Đội SQL đã thi đấu hết mình để đem lại những pha bóng đẹp mắt cho khán giả

Cùng với đó HTML đã có những biểu hiện mất bình tình và tiếp tục mắc sai lầm khi thủ môn của mình tự đốt nhà và tặng cho SQL 1 bàn thắng nữa. HTML bị dẫn trước dễ dàng ở hiệp 1, 2 – 0. Ngay lập tức các HTML đã hội ý trong giờ giải lao và chấn chỉnh lại đội hình và chiến đấu cực kỳ dũng mãnh ở hiệp 2.

Tường thuật:  Trận 2 Vòng loại : SQL & HTML Ngang tài ngang sức IMG 7403

Đội hình HTML luôn dũng mãnh áp đảo đối phương

Bước vào hiệp 2, với cơn khát bàn thắng các cầu thủ của HTML, họ đã trở về đúng năng lực của mình, khi dễ dàng gỡ hòa 2 bàn liên tiếp khi mới được nửa hiệp 2. Bàn thắng thứ 3 đến tạo ra từ “chúa” bởi nó như là món quà để HTML được đi tiếp vào bán kết.

Những phút còn lại của trận đấu SQL đã chiến đấu hết sức mình, nhưng những nỗ lực của hàng công là bất thành khi HTML chơi chiến thuật “ đổ bê tông” bảo toàn tỉ số 3-2 cho đến hết trận đấu.

Kết quả chung cuộc 3-2, chiếc vé bán kết thứ 2 thuộc về HTML là xứng đáng. SQL ra đi với tâm trạng vô cùng thoải mái, với họ để thua 1 bàn là quá ít so với những gì mà HTML thể hiện ngày hôm nay.

Các trận cầu của Aleague- Super cup 2012 sẽ còn tiếp tục vòng loại vào ngày 11/11/2012 tại sân vận động Làng sinh viên Hacinco – Đường Ngụy Như Kon Tum.

Các fan hâm mộ của trái bóng tròn Hanoi – Aptech hãy ra sân để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

2 cặp đấu tiếp theo của ngày 11/11

Đội WK3I ( R1208K )  gặp UML (T1204I )

Đội ASP ( T1207H ) gặp Đội CF ( T1008G )

Phần bình luận sau trận đấu sẽ quay trở lại cùng các bạn vào tuần sau. Mời các bạn truy cập www.atv.vn để cập nhật.

Theo atv.vn