Thông báo HOT : Tăng thời lượng clip cho dân làm phim không chuyên

Thông báo HOT : Tăng thời lượng clip cho dân làm phim không chuyên

Loa loa loa ! Dòm xin thay mặt BTC thông báo tới tất cả các bạn bè gần xa, những bạn trẻ yêu điện ảnh ở làng trên xóm dưới, những nhà làm phim không chuyên trên mọi miền tổ quốc. BTC đã quyết định “ nới lỏng” thời lượng clip tham dự ATV Media 2012 bởi các lý do chính đáng sau:

– Tăng thêm thời gian cho một clip sẽ làm giảm bớt áp lực cho các bạn.

–  Qua cuộc khảo sát nhanh và đây là kết quả: hầu hết các bạn đều muốn được thỏa sức với đam mê diễn, đam mê kỹ xảo, đam mê dàn dựng và hơn thế họ mong muốn được tạo ra những tác phẩm kinh điển vì vậy nếu để thời lượng như cũ e là BTC đang làm khó các bạn

– Vì vậy BTC quyết định thay đổi thời lượng là từ 7- 15 phút (15 phút là tối đa). Vẫn khuyến khích các bạn làm những clip có thời lượng ngắn dự thi ( sẽ có giải thưởng kèm cho các tác phẩm này nếu lọt vào mắt xanh của Hội đồng chuyên môn )

Với sự thay đổi tích cực này, BTC hy vọng phần nào đã giúp các bạn giải tỏa được bớt sự căng thẳng và cảm thấy phấn chấn hơn. BTC cũng đặc biệt cám ơn các bạn thời gian qua đã gửi thư và gọi điện đến “dinh cư” của  ATV Media 2012 để trao đổi về vấn đề này.

Sự điều chỉnh này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 02/07/2012 trở đi. Chính vì vậy, những ekip nào đang làm, sắp làm và sẽ làm clip hãy cứ yên tâm sáng tạo nhé.

Mọi thông tin chi tiết được update thường xuyên trên www.atv.vn , các bạn cùng cập nhật những tin tức mới nhất về ATV Media 2012 nhé.

ATV Media  – Cháy cùng đam mê

Theo atv.vn