Thông báo đăng ký TeamBuilding : Khám phá Làng cổ Bát Tràng

Để nâng cao, đào tạo những kỹ năng mềm cho học viên, Trường Hanoi –Aptech sẽ mở những khóa Teambuilding ( Kỹ năng làm việc nhóm ) để đào tạo cho các bạn những kỹ năng cần thiết kèm theo những chuyến dã ngoại, khám phá đầy thú vị.

Teambuilidng là những hoạt động cộng đồng, các bạn sẽ tham gia những bài học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, những hoạt động team sẽ giúp các bạn khám phá những tiềm năng của bản thân và hòa nhập trong cộng đồng lớn.

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho đặc thù của học viên Hanoi – Aptech. Buổi sáng sẽ học những kỹ năng cơ bản và buổi chiều sẽ tham gia các trò chơi thực hành thú vị

Hanoi – Aptech triển khai và nhận đăng ký Khóa học Team Building

Chủ đề: “ Khám phá Làng cổ Bát Tràng”

Thời gian: 1 ngày – ngày 13/05/2012

Các bạn muốn kỹ năng giao tiếp, muốn có khả năng xây dựng và lãnh đạo nhóm, muốn có một chuyến du lịch mini hãy đăng ký với BTC tại : donghanhatv@gmail.com (bao gồm tên và sđt ).

Học  phí dành cho một học viên của khóa học là 170,000 – 200,000 VNĐ/ 1 người. 16 bạn đăng ký đầu tiên chỉ phải đóng mức học phí là 170,000 VNĐ/ 1 người20 bạn đăng ký tiếp sau sẽ phải đóng mức phí 200,000VNĐ/1 người. Ưu tiên cho các bạn là học viên Hanoi – Aptech, ngoài ra các bạn có thể mời bạn bè mình tham dự. Học phí nộp tại Phòng tổ chức sự kiện Trường Hanoi – Aptech – Tầng 4 tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi ( gặp chị Oanh ).

Nhanh chân lên số lượng tối đa cho một lớp là 36 bạn thôi nhé! Mọi chi tiết xin truy cập http://atv.vn/team-building/ hoặc liên hệ qua điện thoại (043) 563 7511 gặp bộ phận Tổ chức sự kiện.

Những hình ảnh về Teambuilding

Chu de 21 Thông báo đăng ký TeamBuilding :  Khám phá Làng cổ Bát Tràng

Chu de 6 Thông báo đăng ký TeamBuilding :  Khám phá Làng cổ Bát Tràng

 

K.O