Chương trình minigame của Hanoi – Aptech chào mừng 13 năm thành lập đã chính thức khởi động được 1 kỳ đầu tiên, thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ thông tin, các câu hỏi học búa cũng không làm khó được các bạn

Chỉ sau 2 ngày lên sóng số người tham gia đã lên tới hơn 1000 người tham dự, câu trả lời đúng nhất, nhanh nhất và dự đoán câu hỏi phụ sát nhất chính xác nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn của BTC.

Mỗi tuần là 1 kỳ, minigame Hanoi – Aptech sẽ chạy trong 4 kỳ và kết thúc vào 29/11/ 2014 . Mỗi tuần sẽ trao 13 phần quà ứng với 13 năm thành lập của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech.

Tuần qua, BTC đã tổ chức trao giải cho 13 bạn có câu trả lời chính xác nhất tại Hanoi – Aptech , 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình diễn ra với không khí cởi mở , các bạn đã giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, niềm đam mê với công nghệ thông tin.

mini-game-hanoi-aptech-2

Bạn Bùi Minh Phúc nhận giải thưởng minigame Hanoi – Aptech

mini-game-hanoi-aptech-3

Bạn Ngô Đình Vinh nhận giải thưởng minigame Hanoi – Aptech

mini-game-hanoi-aptech-4

Bạn Nguyễn Văn Công nhận giải thưởng minigame Hanoi – Aptech

mini-game-hanoi-aptech-5

Bạn Đăng Văn Diện nhận giải thưởng minigame Hanoi – Aptech

minigame-hanoi-aptech-6

Bạn Nguyễn Văn Trọng nhận giải thưởng minigame Hanoi – Aptech

mini-game-hanoi-aptech-6

Các bạn đã cùng giao lưu và chia sẻ niềm đam mê công nghệ thông tin

Tuần này, chúng ta sẽ tiếp tục thi tuần 2 của cuộc thi, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào facebook của Hanoi – Aptech, để tham dự và zing những phần quà hấp dẫn nhé.

Cuộc thi được tổ chức trên facebook của Hanoi – Aptech : https://www.facebook.com/aptech.vn

Chúc các bạn may mắn và có thật nhiều quà nhé

Oanh Kim