Liên hoan Phim ngắn ATV Media 2011

ATV Media2011, là phiên bản thứ 5 của cuộc thi Sáng tạo phim ngắn do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech tổ chức.

Ngay sau khi ra đời, ATV Mediađã lập tức đã trở thành sân chơi thú vị thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các bạn trẻ yêu thích làm phim. Sáng tạo, hài hước, kịch tích, kịch bản đa dạng với nhiều đề tài về xã hội, giải trí, nghệ thuật…..….đã tạo nên một sân chơi ATV Media thật sự hấp dẫn.

locked.jpg

Clip MS 42 Locked 2 – sản phẩm của 4Cus Media đến từ trường Hanoi – Arena

Thành công của ATV Media là khuyến khích, khơi dậy niềm đam mê và tạo điều kiện cho những bạn trẻ có niềm yêu thích làm phim có cơ hội được thể hiện khả năng, sức sáng tạo của mình. Từ những bạn có kịch bản nhưng không có điều kiện dựng thành phim, đến những bạn có ý tưởng dàn dựng nhưng không có công cụ, diễn viên thể hiện hay những bạn đã có được sản phẩm hoàn thiện đều có thể đến với sân chơi ATV Media. Sau 5 năm, ATV Media đã ghi nhận được nhiều sản phẩm ấn tượng, thậm chí có những sản phẩm xuất sắc được những đạo diễn, diễn viên chuyên nghiệp khen ngợi.

kfbagia.jpg

Clip MS 57 Kungfu Bà Già

Vào ngày 16/10/2011 tới đây, sẽ diễn ra đêm Liên hoan Phim ngắn đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển của ATV Media. Đêm liên hoan sẽ trình chiếu 5 tác phẩm xuất sắc nhất được bình chọn trong 8 tác phẩm lọt vào chung kết của ATV Media 2011. Đồng thời sẽ công bố và trao thưởng cho các tác phẩm đoạt giải.

Tham dự đêm Liên hoan sẽ có sự hiện diện của Đạo diễn Ngô Quang Hải, diễn viên Diệu Hương, NSƯT nhà quay phim Phạm Thanh Hà, Nghệ sĩ Thành Trung, diễn viên Huỳnh Anh cùng phần tham gia khách mời trao giải của Ca sĩ Sao mai điểm hẹn Duy Khoa – Thùy Trang, diễn viên Vân Navy, cặp bài trùng Diễn viên Mạnh Quân và Mạnh Bin (BFB band)…

55327363-1275364387-quang-hai-6.jpg

Đạo diễn Ngô Quang Hải

ngam-dieu-huong-goi.jpg

Diễn viên Diệu Hương

Pham thanh Ha.jpg

NSUT, nhà quay phim Phạm Thanh Hà

thanh trung.jpg

Nghệ sỹ Thành Trung

xem-video-clip-moi-cua-hot-boy-huynh-anh-76.jpg

Diễn viên Huỳnh Anh

Đêm Liên hoan sẽ được tổ chức:

Thời gian: 19h00, Ngày 16/10/2011 (Chủ nhật)
Địa điểm: Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên
Đảo Hồ Thiền Quang, Số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội

Mời các bạn đến và cổ vũ cho ATV Media 2011

Mọi thông tin cần tham khảo thêm về cuộc thi có tại trang web www.atv.vn

M.N