Khai mạc A – League Supper Cup 2012: Trận mở màn PCS & DW Đẳng cấp quỷ đỏ xuất hiện

Lễ khai mạc giải bóng A League – Super cup 2012 đã diễn ra vào sáng qua ngày 04/11/2012., trong khuôn khổ buổi khai mạc đã diễn ra trận cầu kinh điển mở màn giữa đội PCS ( Lớp K3CDA) và đội DW ( Lớp C1010G). Sau 50 phút của 2 hiệp đấu: PCS đã khẳng định thương hiệu của mình khi chiến thắng dễ dàng đối thủ với tỉ số 2-0 đánh dấu con đường trải đầy hoa hồng cho PCS vào bán kết, cục diện trận đấu có thể nói là nghiêng về PCS với những pha lên bóng ấn tượng tuy nhiên khán giả cũng sẽ không thể quên một đội DW với tinh thần thể thao rất chuyên nghiệp và hết mình.

Khai mạc A – League Supper Cup 2012: Trận mở màn PCS & DW Đẳng cấp quỷ đỏ xuất hiện  IMG 7389

Đội hình ra quân của DW & PCS

Tường thuật những diễn biến nổi bật của trận đấu 1- trận mở màn: Trước khi thi đấu, DW đã có một niềm tin sắt đá vào chiến thắng mở màn, tuy nhiên diễn biến trận đấu không êm ả như những gì họ dự đoán. Các cầu thủ của DW đã thi đấu hết mình, khán giả không khỏi tiếc nuối những bàn thắng bị vuột mất của DW. Hiệp 1 DW có vẻ như áp đảo khung thành của PCS, tuy nhiên với bản lĩnh thủ thành chắc chắn. PCS đã tỏ rõ sức mạnh với DW bằng 2 bàn thắng liên tiếp ở hiệp 2.

Khai mạc A – League Supper Cup 2012: Trận mở màn PCS & DW Đẳng cấp quỷ đỏ xuất hiện  IMG 7378

Hiệp 1 : DW ( C1010G) có phần áp đảo khung thành PCS

Chiến thắng chung cuộc 2-0 cũng là kết quả đáng hài lòng với những nỗ lực của PCS ( K3CDA) đội đại diện cho Học viện Kỹ thuật quân sự (chương trình hợp tác đào tạo CNTT của Hanoi – Aptech). DW ( C1010G) đội học viên Hanoi – Aptech mặc dù thua nhưng cũng rất khâm phục đối thủ với những chiến thuật thông minh mà đội bạn thể hiện trong gần 60 phút thi đấu.

Khai mạc A – League Supper Cup 2012: Trận mở màn PCS & DW Đẳng cấp quỷ đỏ xuất hiện  IMG 7377

Hiệp 2 : PCS phối hợp ngày càng ăn ý và 2-0 cho kết quả cuối cùng

Trọng tài của trận đấu đã phải thốt lên rằng lối thi đấu của PCS giống như quỷ đỏ MU huyền thoại từng thể hiện. Liệu đây có phải là tiên đoán cho ngôi vô địch Aleaguea – Super Cup 2012??? Cùng chờ nhé !

Theo atv.vn