Hội thảo “ eXo SEA – Nơi sự nghiệp bắt đầu” tại Hanoi-Aptech

Như đã thông báo từ trước, hội thảo “ eXo SEA – Nơi sự nghiệp bắt đầu” do công ty eXo Platform và Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech phối hợp tổ chứcđã diễn ra sáng nay, ngày 23/02/2012 tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi. Tham gia hội thảo có đông đảo học viên Hanoi-Aptech và các diễn giả của eXo Sea Việt Nam.

 

Hội thảo có sự thuyết trình của các diễn giả đến từ eXo Sea Việt Nam.

Tham gia hội thảo “ eXo SEA – Nơi sự nghiệp bắt đầu”, các học viên của Hanoi-Aptech hiểu thêm về lịch sử và quá trình phát triển, các sản phẩm và dịch vụ của eXo. Bên cạnh đó, các học viên còn được nghe thuyết trình về Linus OS, Java core và công cụ Maven để nhằm nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của học viên về những phần mềm này.

Khi được hỏi về hội thảo, diễn giả chính Nguyễn Thanh Hải cho biết: “ Thông qua buổi hội thảo này, chúng tôi mong muốn mang lại cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời cũng giới thiệu tới các bạn về một số tool làm việc cơ bản trong môi trường nước ngoài nói chung và tại eXo nói riêng. Chúng tôi cũng đã giới thiệu tới các học viên về những quyền lợi và lợi ích khi làm việc tại eXo SEA.

Hội thảo nằm trong chiến dịch dài hơi của eXo từ đầu năm 2010, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo này ở nhiều trường ĐH chuyên nghiệp về đào tạo lĩnh vực CNTT và lập trình. Chúng tôi đã làm việc với Hanoi-Aptech được 3 lần rồi, chúng tôi nhận thấy rất nhiều học viên tiềm năng tại nơi đây. Đó cũng chính là lí do tại sao chúng tôi đồng ý tiếp nhận ngay CV xin việc của học viên Hanoi-Aptech sau buổi hội thảo này. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều CV của các bạn. Cảm ơn Hanoi-Aptech đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức hội thảo này”.

Trong buổi hội thảo trên, học viên Hanoi-Aptech còn được cùng với các nhân viên chuyên nghiệp của eXo bàn luận về các chủ đề có liên quan tới IT và tham gia hỏi đáp những câu hỏi mà các bạn còn băn khoăn về môi trường làm việc, về CNTT.

Buổi hội thảo cũng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các học viên tới tham dự. Tuấn Anh chia sẻ: “ Buổi hội thảo diễn ra khá thú vị, mình có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết hơn sau lần hội thảo này. Mình cũng sẽ suy nghĩ về việc nộp hồ sơ vào công ty này để làm việc. Mình thấy những buổi hội thảo như thế này luôn rất cần đối với sinh viên như mình, chắc chắn mình sẽ tham gia các buổi hội thảo sau nếu trường có tổ chức”.

 

Buồi hội thảo nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các học viên.

“ eXo SEA – Nơi sự nghiệp bắt đầu” chỉ là một trong số những buổi hội thảo mang tính hướng nghiệp và giới thiệu việc làm mà Hanoi-Aptech đã tổ chức cho các học viên của mình, giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc và thể hiện kĩ năng trực tiếp với các nhà tuyển dụng.

H.C