Hanoi-Arena – Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 70 học viên

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp đã được Trường Hanoi – Arena tổ chức long trọng vào sáng ngày 3/11/2012 vừa qua, tham dự buổi lễ và đại diện cho nhà Trường có Ông Phạm Hùng Kiên – Giám đốc Marketing. Ông Kiên đã có những chia sẻ với các bạn: “Thay mặt cho nhà trường và các giảng viên của Trường, Tôi xin gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui với các bạn. Hi vọng rằng, tấm chứng chỉ tốt nghiệp này sẽ là một khởi đầu mới cho sự nghiệp và phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp của các bạn trong tương lai”.

Ông Phạm Hùng Kiên chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp

 Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các bạn trẻ

Nhận tấm chứng chỉ ghi tên mình trên tay, các bạn học viên không khỏi xúc động và vui mừng bởi chứng chỉ chính là sự ghi nhận cho thành quả học tập của các bạn đã nỗ lực trong suốt thời gian học tại Trường. Bạn Vũ Thanh Lan Hương, một học viên tiêu biểu của khóa học nói trong niềm xúc động: “Em rất vui sướng và hạnh phúc khi được nhận chứng chỉ ngày hôm nay. Em xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường, đến các thầy cô đã dành thời gian và tâm huyết giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian qua. Với chứng chỉ này sẽ giúp em có thêm hành trang cho ước mơ và sự nghiệp của mình trong tương lai”.

 

Vũ Thanh Lan Hương – một gương mặt học viên tiểu biểu của khóa

Chúc cho các bạn luôn luôn đủ “lửa” để nuôi dưỡng cho những ước mơ và đam mê của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Theo arena.vn