Hanoi-Aptech với hội thảo “eXo – Nơi sự nghiệp bắt đầu”

eXo Platform là công ty Mã nguồn mởcó trụ sở tại Paris – Pháp được thành lập vào năm 2003 và hiện có hơn 100 nhân viên ở các nước có chi nhánh. Đây là công tychuyên cung cấp các nội dung web, phần mềm mạng xã hội và phần mềm ứng dụng cho di động. Đặt bước chân đầu tiên tại thủ đô Hà Nội – Việt Nam với tên gọi eXo SEA, eXo hiện đang dần khẳng định vị thế của mình bằng các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất.

Đây không những là môi trường để bạn phát huy tốt nhất khả năng của bản thân mà còn là cơ hội để bạn làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực FOSS trong và ngoài nước.

Nhằm giúp các học viên của Hanoi-Aptech có điều kiện được tiếp xúc và tìm hiểu thêm về công ty eXo Platform, đồng thời có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại đây, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech và eXo Platformtổ chức buổi hội thảo “eXo – Nơi sự nghiệp bắt đầu”.

–         Đối tượng tham gia:Học viên Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

–         Thời gian:Thứ 5, ngày 23/02/2012.

–         Địa điểm:Trường Hanoi-Aptech, Class 1 – Tầng 1 – Tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đến tham dự Hội thảo, các học viên Hanoi-Aptech:

–         Được giới thiệu kỹ hơn về eXo Platform.

–         Tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của eXo Platform.

–         Cơ hội làm việc tại eXo Platform.

–         Bàn luận về các chủ đề IT.

–         Nhận CV ngay sau Hội thảo.

Hãy nhanh tay đăng kí với Phụ trách Quan hệ học viên tại cơ sở học để được tham dự và tiếp nhận những kiến thức mà bạn mong muốn.

H.C