Hanoi-Aptech và Đại học Văn hóa đồng hành cùng Đại nhạc hội 2

Chưa đầy 16 ngày nữa, đại tiệc âm nhạc lớn nhất trong cộng đồng sinh viên sẽ diễn ra, đây chính là giải thích cho mọi tìm kiếm thông tin “ gắt gao” của các bạn trẻ về chương trình.

Với ý nghĩa chào đón xuân Nhâm Thìn 2012, Hanoi-Aptech hội tụ cùng bạn bè đầu xuân do đó chương trình là sự kết hợp giữa 12 đơn vị trường thuộc khối THPT và đại học với các tiết mục đậm chất trẻ, hội tụ những tinh hoa và gương mặt tiêu biểu.

Đại nhạc hội “ LỬA XUÂN” cháy dần đều qua 3 phần hấp dẫn:

Chào xuân: Bao gồm những ca khúc nồng ấm, ngọt ngào và dịu dàng đậm vị của chớm xuân.

Chơi xuân: Là những màn trình diễn trẻ trung và  nhiệt huyết, những bước đi uyển chuyển không kém các next top model của các bạn trẻ đến từ các đơn vị tham gia. Đỉnh điểm trong phần này là sự “ du xuân” với những trang phục được thiết kế trên tiêu chí Độc & Lạ, Kỳ & Quái, thể hiện sự sáng tạo không giới hạn.

Chúc xuân: LỬA XUÂN bắt đầu lên tới “ đỉnh điểm của sự cháy” khi đón nhận sự xuất hiện của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. Cô gái tài năng này sẽ đưa đến ngọn lửa mãnh liệt, hứa hẹn “ thiêu rụi” khán giả bằng hàng loạt ca khúc Hit gây bão trong thời gian qua. Cô gái ấy là ai? Câu hỏi sẽ có lời đáp sớm thôi.

 

 

BTC xin thông báo về thời gian chính xác của “ vụ cháy” này:

Thời gian:  Thứ 7, ngày 03/03/2012.

+ 18h00 : Không gian tư vấn Học cho các em học sinh THPT và tư vấn Nghề cho các sinh viên Đại Học diễn ra tại sảnh trước Hội trường.

èKhông gian Tư vấn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc : Học nghề gì ? Học trường nào ? Ngành nào đang hot ?Làm ở đâu ? Làm cái gì ? Ngành tuyển dụng nào đang hot ? Đâu là chìa khóa của thành công ?

+  19h00 : Start LỬA XUÂN.

Địa Điểm : Hội Trường Lớn , Đại Học Văn Hóa Hà Nội – 418 La Thành

Tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của Đại Nhạc Hội trên www.aptech.vn nhé!

Để nhận vé tham gia chương trình xin vui lòng gửi mail đăng kí: donghanhatv@gmail.com để được cháy cùng thần tượng.

H.C