Hanoi-Aptech rộn ràng không khí Quốc tế Phụ nữ

Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức buổi Tọa đàm và Tặng quà cho tất cả các học viên nữ trong trường. Chương trình diễn ra tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ lớn được tổ chức long trọng trên toàn thế giới nhằm tôn vinh phái nữ, thể hiện sự bình đẳng giới trong xã hội. Trải qua hơn thế kỉ qua, 8/3 vẫn luôn được duy trì và lan rộng đến nhiều quốc gia khác nhau.

Do đặc thù đào tạo là chuyên về CNTT, Lập trình viên nên tỉ lệ học viên nữ ở Hanoi-Aptech rất ít. Vì thế, buổi Tọa đàm chính là cơ hội để các học viên nữ được làm quen, giao lưu với nhau. Tham gia chương trình có sự tham gia của ông Phạm Hùng Kiên – Giám đốc Marketing Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ với các trò chơi độc đáo và cùng với phần biểu diễn văn nghệ của giọng ca học sinh – sinh viên gây được ấn tượng với khán giả tham gia chương trình Đại nhạc hội “ Lửa Xuân” vừa rồi.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kỉ niệm 8/3:

Đại diện cho trường Hanoi-Aptech và các nam sinh, ông Phạm Hùng Kiên gửi lời chúc mừng 8/3 đến các học viên nữ của trường.

 

Chương trình có sự tham gia góp vui của giọng ca gây được ấn tượng trong chương trình Đại nhạc hội “ Lửa Xuân” vừa qua – bạn Nguyễn Anh Tuấn đến từ THPT Bán công Đống Đa.

 

Trường Hanoi-Aptech dành tặng cho tất cả các bạn nữ tham gia chương trình những phần quà ý nghĩa, độc đáo.

 

Không khí của buổi tọa đàm trở nên sôi động, hấp dẫn với các trò chơi: Cặp đôi sức mạnh…

 

 

… hay trò chơi Truyền Báu vật…

 

… hoặc trò Dập bóng.

 

 

Các đội chơi thắng cuộc lên nhận phần thưởng.

Nhân dịp 8/3, Trường Hanoi-Aptech xin chúc tất cả các bạn nữ học CNTT nói chung và các mem nữ của Hanoi-Aptech nói riêng luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công.