Hanoi-Aptech: “No Smoking” chạm đích số 2 và chạy đua kỳ phát tháng 1

Đường đua số 2 đã về đích an toàn với cú chạm đích ngoạn mục của “No Smoking”  với ….lượt vote. Ngay từ những vòng xe đầu tiên MS 06 đã luôn dẫn đầu vượt trội so với những clip khác tuy nhiên thử thách chưa dừng lại với Sơn và ekip đâu nhé! Các bạn sẽ tiếp tục tham gia “ chạy đua” tiếp ở vòng thi tháng 1, có rất nhiều đối thủ đáng gờm đấy!

Vòng thi tháng 1 bắt đầu từ ngày 30/07/2012 – 04/08/2012, chỉ có 1 tuần để vote thôi đó, chúng ta cùng điểm mặt các đối thủ của kỳ phát tháng 1 nào:

 

Hanoi – Aptech :  Kít..kít..kít :“No Smoking” chạm đích số 2 và tiếp tục chạy đua kỳ phát tháng 1   ky11

Bảng xếp hạng kỳ 1

Hanoi – Aptech :  Kít..kít..kít :“No Smoking” chạm đích số 2 và tiếp tục chạy đua kỳ phát tháng 1   ky21

Bảng xếp hạng kỳ 2

 Tổng quan là như vậy nhưng xem ra có 4 gương mặt “ khá nguy hiểm” sẽ cạnh tranh nhau quyết liệt để dành 2 tấm vé đi tiếp là Clip Dừng xe tắt máy – MS 01, Clip Đứa bé – MS 03, Clip No Smoking – MS 06 & Tình Nguyện Mù Cang Chải – MS 09. Hiện tại cả 4 clip đều đang đẫn đầu các bảng xếp hạng về lượt vote.

Còn bây giờ chúng ta cùng quay lại bảng xếp hạng kỳ phát tháng 1 trên www.atv.vn và bình chọn cho clip mình yêu thích nhé. Kỳ phát 3 được BTC “ bật bí” là toàn hàng khủng về nội dung và kỹ xảo với các ekip “ trẻ măng” nhé. Hấp dẫn chưa nào ? hồi hộp chờ đợi vậy!

ATV Media – Cháy cùng đam mê !