Lúc 17h30 tại Hanoi – Aptech , 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ngày 25/04/2012 sẽ diễn ra Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành các khóa học tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech.

Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế. Các Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại Việt Nam vinh dự là thành viên của Tập đoàn Aptech. Aptech là tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo CNTT, có mặt tại 5 châu lục, đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cá nhân, tổ chức và quốc gia trong việc đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức. Ra đời từ năm 1986, đến nay Aptech đã đào tạo hơn 6 triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Trong cuộc đời con người, có rất nhiều cột mốc đáng nhớ đánh dấu thành tích của bản thân trên con đường học vấn, lễ tốt nghiệp & trao chứng chỉ tại Hanoi – Aptech là một dẫu ấn không thể quên trong mỗi học viên.

Niềm vui lớn nhất của cả thầy và trò là ngày nhận được chứng chỉ tốt nghiệp, thành quả của những ngày học tập và trau dồi kiến thức tại nhà trường. Chứng chỉ tốt nghiệp được coi là một món quà thay lời cảm ơn, tri ân những người thầy cô và gia đình của mình.

Thay mặt nhà trường, trân trọng mời tất cả các bạn học viên tới tham dự lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp . Danh sách các bạn nhận chứng chỉ đợt này các bạn có thể liên hệ bộ phận Giáo vụ của nhà trường để biết thêm thông tin

Trung tâm 127 Nguyễn Chí Thanh – 043 7752 133

Trung tâm 19 Nguyễn Trãi – 043 563 7511

Thời gian & địa điểm tổ chức buổi Lễ:

Từ 17h30 , Thứ 4  Ngày 25 tháng 04 năm 2012

Địa điểm : Trường Hanoi – Aptech, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý : Học viên đến tham dự Lễ trao chứng chỉ , ăn mặc lịch sự, đúng giờ. Chứng chỉ chỉ trao trực tiếp không nhận thay, các bạn lưu ý mang theo thẻ học viên.

Một số của lễ trao chứng chỉ tại  Hanoi – Aptech :

 

 

Rất mong sự có mặt đầy đủ và đúng giờ của tất cả các bạn để buổi Lễ thu được thành công tốt đẹp !

                                                                                                                        Trân trọng