Đại nhạc hội “ LỬA XUÂN” – Chương trình giải trí được các bạn trẻ mong chờ nhất sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 03/03/2012 tại Hội trường lớn – Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của 12 đơn vị đại diện cho các trường THPT và Đại học trên địa bàn Hà Nội, cùng những phần biểu diễn được hứa hẹn sẽ “ bùng cháy” của các vị ca sĩ khách mời: Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh, các Sao mai điểm hẹn Duy Khoa và Thùy Trang.

 

 

Sân chơi Lửa Xuân còn dành cho các bạn trẻ cơ hội được thể hiện sự sáng tạo vô biên, tài năng và cá tính qua cuộc thi thời trang mang tên Fashion Crazy.  Với tiêu chí “Độc và Lạ” và đề cập được những vấn đề hiện đang được xã hội quan tâm, các bộ trang phục , các ý tưởng thiết kế sẽ hứa hẹn làm nên một Fashion show kinh điển với những chân lý thời trang không đụng hàng. Phần thi Thời trang còn được phong phú hơn khi nhận được sự đồng hành của thương hiệu thời trang công sở EMSPO.

Một không gian ngập tràn khí xuân, âm nhạc và vũ điệu sẽ cống hiến tới quý vị trong Đêm Nhạc hội phiên bản 2 năm nay. Với mục đích của chương trình là Hội tụ bạn bè đầu xuân vì vậy đạo diễn sẽ khéo léo lồng ghép những mảng màu của chương trình đan xen qua 3 phần chương trình xuyên suốt với ý tưởng chủ đạo là Xuân. Sẽ có phần giao lưu và gặp gỡ với những vị khách mời là những người trẻ đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực CNTT và Thiết kế Đồ họa.

Đặc biệt, chương trình sẽ dành khoảng thời gian trước khi Start Lửa Xuân để tư vấn Học & Nghề tới các bạn trẻ tham dự chương trình.

Đặc biệt sẽ có 200 Credit Education Card trị giá lên tới 10 triệu đồng dành tặng tới các khán giả tham dự chương trình. Ngoài ra 100 phần quà tặng dễ thương sẽ thuộc về 100 nữ chủ nhân có mặt sớm nhất. 

Đồng hành với Hội tụ 100 độ Hot – Lửa Xuân năm ngay ngoài 2 đơn vị đồng tổ chức là Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế & Trường Đại Học Văn hóa còn có 10 trường THPT và Đại học tham dự như : THPT Kim Liên, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Bán Công Đống Đa, Trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Hà Nội, Đại Học Mở, Đại học Ngoại ngữ & Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena…

Các đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin:

Cty TNHH Dịch Vụ & Xuất Nhập Khẩu Bình Minh – Thương hiệu thời trang công sở EMSPO

Kênh truyền hình thực tế RealTV

Hãy đăng ký ngay để có được vé mời tham dự sự kiện này tại:

donghanhatv@gmail.com hoặc tại các website www.aptech.vn , www.atv.vn

M.N