Hanoi-Aptech :Lộ Diện Ban Giám Khảo của Fashion Crazy

Chỉ còn 2 ngày nữa là LỬA XUÂN sẽ cháy “thực sự” tại Đại Học Văn Hóa. Chương trình là sự hội tụ của Hanoi-Aptech và 11 trường THPT và Đại Học với sự tài trợ của thương hiệu thời trang công sở cao cấp Emspo. 

Cuộc thi thời trang là điểm nhấn lớn nhất của phần 2 : Chơi Xuân, các người mẫu “ nghiệp dư” đến từ các trường sẽ khoác lên mình những mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của Emspo và thể hiện sự sáng tạo đầy cá tính với các trang phục tự chế .

Chúng ta cùng đến với BGK thời trang , họ là ai nhé :

Đại diện nhà Tài trợ Emspo : Chị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Marketing và Truyền Thông – Công ty TNHH XNK và DV Bình Minh . Không biết phần trình diễn của trường nào và bộ trang phục của ai sẽ lọt vào “ mắt xanh” của nhà tài trợ đây nhỉ? Theo đánh giá của Dòm thì đây là giám khảo “ khái tính” nhất cuộc thi , lý do thì chắc các bạn cũng đoán được rồi, dưới con mắt nhà thiết kế và nhà thẩm định về thời trang, chị ấy sẽ đưa ra những số điểm đắt nhất.

2 ca sĩ điển trai của nhóm BFB : Mạnh Quân và Mạnh Bin sẽ ngồi ở ghế nóng và chấm điểm , 2 vị khán giả này cũng sẽ không dễ tính chút nào đâu ? vì họ là những anh chàng style và có “gu” sành trong showbiz đó. Bật mí là 2 anh chàng hiện cũng đang sở hữu một cửa hàng Thời trang được các Teen rất ưa thích. Hi vọng rằng điểm ý tưởng của các bạn sẽ luôn được lòng 2 anh ấy nhé !
 

Vị giám khảo thứ 3 , là một diễn viên trẻ xinh đẹp & cũng rất cute nhé. Chị đã từng góp mặt trong rất nhiều reri phim truyền hình – Người mà Dòm nhắc tới chính là diễn viên trẻ Diễm Hằng. Cũng còn trẻ và phong cách rất teen nên có lẽ số điểm chị ấy dành cho các bạn chắc sẽ nới hơn chút xíu, vậy là yên tâm rồi nhé.

Chà chà chà ! nhìn qua có vẻ bộ tứ giảm khảo toàn người trẻ, đẹp và giỏi nữa đấy. các bạn cố gắng tút tát lại ý tưởng để hoàn thiện nhất cho đêm thi nhé !

Chúc các bạn sẽ tỏa sáng với sự độc đáo và khác lạ trong mẫu thiết kế của mình !

Theo atv.vn