Hanoi – Aptech :Kỳ phát tháng 2 – Cơn lốc nào sẽ xoáy vào GALA

Chặng đua thứ 2 bắt đầu với 10 clip sẽ diễn ra trong vòng một tuần từ ngày 04/09/2012 – 09/09/2012 trên www.atv.vn , 10 clip có cơ hội ngang nhau trong việc giành tấm vé vàng vào GALA. Chặng đua tháng 2 được Hội đồng chuyên môn đánh giá là một chặng đua bão táp với 10 cơn lốc có sức “công phá” khán giả như nhau. Cuộc đua tranh tài này chỉ diễn ta một tuần thôi , vì vậy các mem hãy nhanh vote cho clip xứng đáng có tấm vé GALA danh giá.

Hình ảnh trong clip Dubstep gun2 -mS 18

Trở lại với cuộc đua F4 tuần vừa rồi kết thúc với chiến thắng mãn nguyện thuộc Dubstep gun 2 – MS 18 với 337 lượt vote. Chiến thắng này giúp cho MS 18 chiến thắng cuộc đua F4 và ghi điểm trong lòng khán giả ủng hộ. Nhưng để có tấm vé vào GALA họ phải chiến đấu nhiều hơn nữa ở vòng thi tháng này. Chúc các bạn thành công!

Đồng hồ đo Lốc của ATV Media 2012 luôn thay đổi, luôn tạo bất ngờ, và luôn gây “đau thương” cho các đối thủ đó chính là Bảng xếp hạng. Vận mệnh của các “ tay đua” phụ thuộc tất cả vào các bạn, những khán giả yêu quí, những fan hâm mộ đồng hàng cùng các “tay đua” trong suốt cuộc thi. Hãy làm thay đổi bảng xếp hạng bằng cách truy cập thường xuyên vào http://atv.vn/atv-media/ để vote không ngơi tay các bạn nhé !

ATV Media 2012 – Cháy cùng đam mê

KO/ PV Dòm

www.atv.vn