Hanoi-Aptech: Kỳ phát tháng 1 No smoking Vào GALA, Kỳ phát 3 xuất hiện “hàng khủng”

Dòm hân hoan thông báo với tất cả bạn thân mến, No Smoking đã xuất sắc giành chiến thắng với sự ủng hộ của 121 lượt vote, tuy lượt vote này là khá khiêm tốn nhưng nó cũng đủ “ đốn gục” những clip khác để giành tấm “vé vàng” đầu tiên cho Vòng Gala, Vòng Gala sẽ có hẳn 10 -16 tay đua xuất sắc, toàn “hàng khủng” nên các bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Vì sao Dòm lại cảnh báo như vậy vì tiếp ngay sau đây, kỳ phát 3 sẽ bắt đầu đường đua F3 với 5 clip vô cùng “ chất”, bắt đầu hé lộ những “tay đạo diễn” đình đám và đầu tư một cánh tỉ mỉ cho “đứa con” của mình.

Cùng phóng viên ATV “chạm ngõ” làm quen với 5 clip này nhé :

Clip Ngày tận thế – MS 11 :

 

Hanoi – Aptech Kỳ phát tháng 1 No smoking Vào GALA & Kỳ phát 3 xuất hiện “hàng khủng” ngaytanthe1

 

Phải chăng các bạn trẻ của chúng ta quá nhạy cảm và dự đoán sớm về tương lai. Liệu ngày tận thế có xảy ra …Cùng xem để biết nhé !

Clip Holy stone – MS 12 :

 

Hanoi – Aptech Kỳ phát tháng 1 No smoking Vào GALA & Kỳ phát 3 xuất hiện “hàng khủng” Holy1

 

Đây có lẽ là gương mặt “ đình đám nhất “ về kỹ xảo cho đến thời điểm hiện tại. Quá khứ và thực tại xen lẫn tạo nên những ký ức tuổi thơ của một cậu bạn, mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi cậu nhặt được một viên Ngọc lớn ….mọi chuyện kỳ bí, huyền ảo bắt đầu xảy ra…khán giả sẽ đã mắt với kỹ xảo và âm thanh mà tập phim mang lại…cùng thưởng thức và vote cho ứng viên sáng giá này nào !

Clip Mẹ -MS 13   :

 

Hanoi – Aptech Kỳ phát tháng 1 No smoking Vào GALA & Kỳ phát 3 xuất hiện “hàng khủng” Me1

 

Phim nói về người mẹ bị khiếm khuyết một bên mắt, bà đã rất mực yêu thương người con nhưng cậu con trai của bà vì lý do bà bị hỏng một bên mắt mà đã có thái độ căm ghét bà đến mức cậu cố gắng học để thóat khỏi bà mẹ. Và cậu đã đỗ vào trườngng đại học…và rồi

Clip Về với yêu thương – MS 14  :

 

Hanoi – Aptech Kỳ phát tháng 1 No smoking Vào GALA & Kỳ phát 3 xuất hiện “hàng khủng” vevoiyeuthuong1

 

Một clip nhẹ nhàng về tình yêu của các bạn trẻ hiện đại.  Nội dung clip : Dù những người yêu thương của bạn có thể không còn nữa nhưng tình yêu của họ vẫn luôn còn ở đâu đây… cùng xem và cảm nhận sự lãng mạn cùng nỗi buồn khi tình yêu mất đi của đôi trẻ bạn nhé!

Clip Halloween – MS 15 :

 

Hanoi – Aptech Kỳ phát tháng 1 No smoking Vào GALA & Kỳ phát 3 xuất hiện “hàng khủng” Halloween1

Một hoạt động thú vị của thường niên của Hanoi – Arena đó là tổ chức Halloween. Ngày lễ “ma quỷ” này được các bạn trẻ Arena tổ chức thú vị, rùng rợn và đầy trải nghiệm…cùng đi vào lễ hội nào …yếu tim thì đừng vô nha!

5 sản phẩm ấn tượng này sẽ bắt đầu bình chọn và online từ ngày 06/08/2012 – 18/08/2012 trên www.atv.vn. Hãy cùng đăng nhập để thưởng thức và bình chọn mỗi ngày cho clip mình yêu thích nhé. Bạn có thể đánh giá sản phẩm ngay dưới phần comment. Chúc các bạn vui vẻ!

ATV Media – Cháy cùng đam mê