Kỳ 1 – ATV Media 2012 đã cán đích an toàn với chiến thắng thuộc về clip Dừng xe tắt máy – MS – 01. Kết quả này có lẽ không quá bất ngờ đối với khán giả của ATV Media, vì 2 tuần liên tiếp Dừng xe tắt máy luôn dành ưu thế trên bảng xếp hạng. Trong 2 ngày cuối của kỳ thi, Clip Đứa bé bất ngờ vượt lên nhưng cũng chỉ trụ vững trong 1 ngày và ngay sau đó MS 01 đã hạ bệ ngay lập tức.

Kết quả cụ thể lượt vote như sau :

 

Hanoi – Aptech :  Kỳ phát 1 : Cơn lốc đầu tiên xoáy nhanh về đích an toàn  uvs120702 0022

Clip Dừng xe tắt máy chiến thắng tại kỳ phát 1

Clip Dừng xe tắt máy – MS 01 chiến thắng trọn vẹn với 164 lượt vote, vượt chặng đầu tiên MS 01 có thể tự tin tiến thẳng vào kỳ phát tháng, lượt vote của kỳ phát tháng 1 sẽ quyết định các bạn có mặt tại Gala hay không?

Hanoi – Aptech :  Kỳ phát 1 : Cơn lốc đầu tiên xoáy nhanh về đích an toàn  ketquaky12

Kết quả kỳ phát 1

Clip Đứa bé – MS 02 mặc dù là người thua cuộc trong tích tắc với 133 lượt vote nhưng Đứa bé đã để lại ấn tượng đầy nhân văn đối với khán giả và cơ hội để clip này tiếp tục vào vòng trong vẫn còn cơ hội ở kỳ phát tháng. Các bạn hãy ủng hộ cho clip này trong kỳ phát tháng nhé.

3 Clip còn lại của đường đua số 1 này bao gồm : Giáng sinh, Thời trang vì môi trường, Miss ảnh Hanoi-Aptech đang ậm ạch với những lượt vote “ khiêm tốn” . Nếu muốn tạo một “ kỳ tích” có lẽ họ phải nghĩ ra “ mưu kế” cho kỳ phát tháng 1.

Còn bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục mở máy tính ra và F5 liên tục tại http://atv.vn/atv-media/ để đến với kỳ phát 2. Đường đua số 2 hé mở với 5 clip, 5 phong cách và màu sắc vô cùng bí ẩn, trong đó có cả clip ma quái ….hừm …thú vị đây. Dòm sẽ cập nhật liên tục tin tức của kỳ phát 2, chờ chút xíu nhé !

ATV Media – Cháy cùng đam mê!