Kỳ 5 – ATV Media 2012 sẽ bắt đầu Online và bình chọn từ ngày 10/09/2012 – 22/09/2012 trên www.atv.vn . Kỳ phát 5 xuất phát với những chiến binh máu lửa và “ nhiệt nhất” được ví như là  5 cơn “ Lốc nhiệt” sẽ  thiêu đốt khán giả bằng những thước phim ấn tượng nhất.

Cùng Lốc mùa hè – đã cơn khát điện ảnh nào :

MS 21 – Nhầm số : Được chuyển thể từ tác phẩm ” THE CALL AT MIDNIGHT ” của tác giả CHRISTIE CRAIG”, Nhầm số truyền tải câu chuyện về một cô gái vì tình yêu mà đã bỏ gia đình đi theo bạn trai. “Hết giá trị lợi dụng”, cô đã bị bạn trai ruồng bỏ và cô đã không còn nơi nào để đi nữa và người cuối cùng luôn chờ đợi,  tha thứ ,che chở cho cô đó chính là Mẹ. Tác phẩm đề cao tấm lòng cao cả của Mẹ dành cho con…cùng xem nhé, xúc động cực kỳ luôn ấy!

Hanoi – Aptech :  Kỳ 5 – ATV Media 2012 : Lốc mùa hè – đã cơn khát đam mê điện ảnh Nhamso ms211

Hình ảnh trong clip Nhầm số – MS 21

MS 22 – Way back Into love : Câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của một nữ ký giả trẻ trong hành trình tìm kiếm tình yêu của mình. Tình yêu đã quay trở lại thật tình cờ và đầy bất ngờ như chính câu chuyện mà cô đang định viết. Hãy vote cho tình yêu ngọt ngào nhé !

Hanoi – Aptech :  Kỳ 5 – ATV Media 2012 : Lốc mùa hè – đã cơn khát đam mê điện ảnh waybackintolove ms221

Hình ảnh trong clip way back into love – ms 22

MS 23– Đợi : Đây là câu chuyện tình yêu cảm động của 1 cô gái. Dù người yêu đã ra đi nhưng vẫn chờ đợi, vẫn luôn tin tưởng là anh sẽ trở về, cuối cùng niềm tin mãnh liệt ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng . Tác phẩm dựa trên truyện ngắn sưu tầm “chàng trai và cô gái”.

Hanoi – Aptech :  Kỳ 5 – ATV Media 2012 : Lốc mùa hè – đã cơn khát đam mê điện ảnh Đoi ms231

Hỉnh ảnh trong clip Đợi – MS 23

MS 24 – A little Dream Finish  ( tạm dịch kết thúc 1 giấc mơ nhỏ ) : Một thành viên nữa của gia đình 3D Hanoi – Arena nói về môi trường. Hình tượng bé mầm được xây dựng khá thú vị đi tìm lại màu xanh và sự sống cho trái đất. Một cuộc sống đầy màu xanh không chỉ là giấc mơ của bé mầm mà là của tất cả chúng ta, hãy ủng hộ bằng một vote của bạn nhé !

Hanoi – Aptech :  Kỳ 5 – ATV Media 2012 : Lốc mùa hè – đã cơn khát đam mê điện ảnh A Little Dream Finish MS 241

Hình ảnh trong clip A little Dream finish – MS 24

MS 25 – The Huge : Một MV ca nhạc nhẹ nhàng – hài hước và có đôi chút ngây thơ trong sáng của thời sinh viên. Tác phẩm của các bạn Sinh viên – Học viện Báo chí và Tuyên Truyền chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau những giờ học, làm việc vất vả .

Hanoi – Aptech :  Kỳ 5 – ATV Media 2012 : Lốc mùa hè – đã cơn khát đam mê điện ảnh Thehuge ms252

Hình ảnh trong clip The Huge – MS 25

Còn bây giờ, các bạn hãy cùng Dòm khám phá cả 5 clip này và đăng nhập để bình chọn cho Clip mình yêu thích nhé, riêng với Dòm thì sẽ Vote cho cả 5 cơn lốc hè này vì họ quá đáng yêu, quá thú vị và quá ấn tượng. Chúc các bạn vui vẻ với www.atv.vn

ATV Media – Cháy cùng đam mê

The0 atv.vn